Thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023

Quận 4 tổ chức hội thi văn nghệ “Biển, đảo trong trái tim tôi”

Đồng chí Lâm Thị Ngọc Hoa và đồng chí Trần Thị Thanh Thảo trao giải Nhất, Nhì cho các đội thi

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 4 – Ban Chỉ huy Quân sự Quận 4 – Biên phòng cửa khẩu Cảng TPHCM tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Biển, đảo trong trái tim tôi”. Đến dự có các đồng chí: Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TPHCM; Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 4.

Hội thi có sự tham gia của 6 đội thi với hơn 100 thí sinh là hội viên phụ nữ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người dân trong và ngoài địa bàn Quận 4. Phần dự thi của các đội được xây dựng thành chương trình văn nghệ hoàn chỉnh, với đa dạng hình thức: ca, múa, tiểu phẩm… có chủ đề rõ ràng, có kết cấu chặt chẽ giữa các tiết mục và các phần thi, phù hợp với chủ đề hội thi, được thể hiện dưới dạng sân khấu hóa, đảm bảo hiệu quả nội dung tuyên truyền và tính nghệ thuật, thẩm mỹ.

Hội thi là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (1/6 - 8/6/2023. Bên cạnh đó, hội thi góp phần khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc và tình yêu biển đảo trong cán bộ, hội viên, phụ nữ, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang.

Kết quả hội thi, Cụm liên Phường 1, 2, 3, 4 đã xuất sắc đạt giải Nhất; Cụm liên Phường 10, 13, 14 đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Cụm liên Phường 6, 8, 9 và Cụm liên Phường 15, 16, 18.

Tại hội thi, Hội LHPN Quận 4 đã trao tặng cây xanh đến 13 cơ sở Hội nhằm hưởng ứng Chương trình “Vì Trường Sa xanh” giai đoạn 2023 – 2025. Ngoài ra, Hội LHPN Quận 4 cũng đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên Lào đang sinh sống trên địa bàn Quận 4; trao tặng 12 phần quà cho các gia đình thanh niên đang thi hành nghĩa vụ quân sự hải quân có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Tam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo