Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải cùng lãnh đạo địa phương trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 29/8, Huyện ủy huyện Bình Chánh tổ chức trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang tại nhà riêng, ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải; Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TP Trương Vĩnh Tùng; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Bình Chánh Phạm Văn Lũy.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang, sinh năm 1932, quê quán xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đồng chí sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 4B3 thuộc Đảng bộ bộ phận Ấp 4B, Đảng bộ xã Bình Hưng.

Quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang đã trải qua nhiều chức vụ như Phó Giám đốc xí nghiệp Dược phẩm Hải Phòng; Giám đốc xí nghiệp Dược phẩm Hải Phòng; Giám đốc xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 1; Giám đốc xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 25.

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần hỏi thăm, trò chuyện với đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang và người thân gia đình. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, phát triển TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải chia sẻ, hàng năm Thành ủy TPHCM đều tổ chức các đợt trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao tuổi Đảng. Việc làm này thể hiện trách nhiệm của thế hệ đi sau luôn ghi nhớ công lao của những người đã có đóng góp cho sự nghiệp chung của Đảng, của đất nước. Đây là dịp để tri ân, cảm ơn các thế hệ đi trước, đặc biệt là các đồng chí lão thành cách mạng.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Hồ Hải chúc đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang.

Cảm động và vinh dự khi nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Sang cho biết, dù đã tuổi cao nhưng vẫn tiếp tục nghĩa vụ của người đảng viên, sống mẫu mực nêu gương cho con cháu noi theo...

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo