Thứ Ba, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Phát động chương trình Đọc sách xuyên mùa hè

Nhiều tựa sách dành cho thiếu nhi trong mùa hè 2020.

(Thanhuytphcm.vn) - Khởi động mùa hè 2020, NXB Kim Đồng phát động chương trình Đọc sách xuyên mùa hè dành cho các bạn nhỏ tuổi cả nước. Cùng việc xuất bản hàng loạt tủ sách với nhiều tác phẩm dành riêng cho thiếu nhi của các tác giả trong nước và quốc tế, NXB Kim Đồng cũng đưa ra chương trình ưu đãi khuyến đọc lớn trong mùa hè năm nay.

Tủ sách cổ tích chào đón ấn phẩm mới đẹp đẽ “Cổ tích thế giới hay nhất” với phần truyện được chọn lọc và kể mới, phù hợp hơn với ngôn ngữ hiện đại và độc giả đương đại, phần minh họa bốn màu ấn tượng, hoành tráng. Cuốn sách do chính các tác giả Việt Nam thực hiện dành cho thiếu nhi Việt Nam.

Cùng đề tài sách môi trường, NXB Kim Đồng giới thiệu tấm gương “Hiệp sĩ nước sạch”. Đây là câu chuyện về người thật việc thật của Sawyer Andersen 10 tuổi viết và vẽ về hành trình mang nước sạch đến với người dân châu Phi. “Trẻ em cũng có thể tạo ra sự khác biệt” không chỉ là thông điệp của “Hiệp sĩ nước sạch” mà còn là sự gửi gắm của người làm sách đến thiếu nhi Việt Nam qua Tủ sách Môi trường này.      

Bộ Những truyện hay viết cho Thiếu nhi thêm hai tựa mới: “Những truyện hay viết cho thiếu nhi” của nhà văn Vũ Hùng tuyển chọn những truyện hay nhất viết về thiên nhiên, muông thú của nhà văn đầu tiên được trao Giải thưởng Sự nghiệp Văn học. “Những truyện hay viết cho thiếu nhi châu Á” tuyển chọn những truyện ngắn đặc sắc, những mảnh miếng ghép xinh xắn để khi gập trang cuối cùng lại bạn đọc sẽ thấy hiện lên trong tâm trí một bức vẽ tinh tế, đặc sắc và giàu cảm xúc, giúp bạn thấy rõ nét hơn tâm hồn châu Á và phần nào hiểu được quá khứ, hiện tại và tương lai của châu lục thân thương của chúng ta.

Bộ sách kiến thức- danh nhân “Tư duy như…” (How to Think Like ...) của tác giả Daniel Smith trọn bộ gồm 9 cuốn, hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu và học hỏi cách tư duy từ cuộc đời của những người nổi tiếng…

Để lan tỏa chiến dịch Đọc sách xuyên mùa hè, từ ngày 25/5 đến hết ngày 30/6 độc giả sách Kim Đồng sẽ được hưởng ưu đãi lớn thông qua hệ thống Nhà sách Kim Đồng và website nxbkimdong.com.vn, chiến dịch ưu đãi trực tiếp lớn nhất dành cơ hội được tiếp xúc với sách, làm bạn với sách.

Trúc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo