Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Hơn 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ học bổng Đại học Hùng Vương TPHCM

Các đại biểu tại lễ công bố logo mới của Trường Đại học Hùng Vương TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 14/11, Trường Đại học Hùng Vương TPHCM tổ chức Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và khai giảng năm học 2023-2024.

TS Trần Việt Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cho biết, mục tiêu đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương TPHCM là theo định hướng ứng dụng, gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, tăng thời gian thực hành thực tập của sinh viên ngay từ năm nhất để làm quen với môi trường thực tiễn bên ngoài. Nhà trường hướng tới đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Do đó, bộ nhận diện thương hiệu mới của trường được ra mắt nhằm khẳng định với xã hội về mục tiêu mà nhà trường hướng tới trong thời đại công nghệ số.

Trong khuôn khổ chương trình, cùng với lễ công bố nhận diện thương hiệu mới, Trường Đại học Hùng Vương TPHCM đã khai giảng năm học 2023 - 2024 cho sinh viên bậc đại học chính quy và học viên bậc cao học.

Đại diện của Trường Đại học Hùng Vương TPHCM cho biết, logo của trường mang ý nghĩa giúp sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của đất nước Việt Nam, tôn vinh và gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc mà không mất đi những giá trị hiện đại trong khi Việt Nam cùng với thế giới phát triển mạnh mẽ về kinh tế, công nghệ nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức về xã hội, môi trường... Cùng với công bố logo mới, Trường Đại học Hùng Vương TPHCM cũng xây dựng Tầm nhìn - Sứ mệnh - Triết lý giáo dục - Giá trị cốt lõi mới. Trong đó, trường xác định tầm nhìn, Đại học Hùng Vương TPHCM trở thành trường đại học định hướng ứng dụng theo mô hình đại học khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á. Một số ngành hoặc chuyên ngành được kiểm định và xếp hạng bởi các tổ chức kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục uy tín trên thế giới.

Tại buổi lễ, các doanh nghiệp trao tặng hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Đại học Hùng Vương TPHCM. Đây được xem là sự đồng hành đầy ý nghĩa của các doanh nghiệp cùng nhà trường với mong muốn sinh viên sẽ được tiếp thêm động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện.

Nguyễn Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo