Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023

Giải pháp tăng trưởng trong kinh doanh ngành dệt may và thời trang

Quang cảnh Chương trình Cà-phê khởi nghiệp - kỳ 2/2023

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức Chương trình Cà phê khởi nghiệp - kỳ 2/2023 với chủ đề “Giải pháp tăng trưởng trong kinh doanh ngành dệt may và thời trang”. Đến dự có Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Trần Thị Phương Hoa cho biết, chương trình mong muốn tạo cơ hội cho hội viên, phụ nữ kết nối nhiều nguồn lực hỗ trợ phụ nữ kinh doanh ngành thời trang và dệt may, ngành được xem là mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế và là một trong những trụ cột xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Đồng thời, kết nối với các đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, có sản phẩm thương hiệu, trang bị các kiến thức về kinh tế, quản lý dệt may và thời trang giúp hội viên, phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn trong lĩnh vực thời trang và dệt may.

Tại chương trình, các đại biểu, doanh nghiệp đã chia sẻ, kinh nghiệm trong phát triển ngành dệt may, thời trang nhằm giúp cho hội viên, phụ nữ khởi nghiệp về cách làm hay để tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, cân đối tài chính, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, hay làm tiếp thị, chạy quảng cáo…

Đồng thời, các chuyên gia hướng dẫn, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho mỗi trường hợp riêng, hy vọng với những chia sẻ đó giúp cho hội viên, phụ nữ khởi nghiệp sẽ áp dụng vào thực tiễn và phát triển ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của mình ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo