Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022

700 gia đình tham gia chạy bộ “Gia đình vui khỏe – Kun Family Run”

Các gia đình đều nỗ lực để hoàn thành đường chạy

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/7, Giải chạy bộ “Gia đình vui khỏe – Kun Family Run” do Hội đồng Đội TPHCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quốc tế (IDP) - Thương hiệu sữa Kun tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1).

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội TPHCM Trần Thu Hà cho biết, đây là lần đầu tiên giải chạy bộ được tổ chức dành cho thiếu nhi và người thân trong gia đình cùng tham gia, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, đồng thời, tạo không gian gắn kết các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc. Thông qua các hoạt động rèn luyện thể thao, gia đình các em sẽ có thêm không gian, môi trường để gắn kết các thành viên trong gia đình, ông bà, cha mẹ sẽ hiểu và yêu thương con mình hơn, các con, cháu ngày càng quý trọng, yêu thương người thân của mình. Đây chính là nền tảng xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần hình thành nhân cách, đạo đức và sự phát triển của các em.

Các gia đình xuất sắc nhận giải thưởng tại chương trình Các gia đình xuất sắc nhận giải thưởng tại chương trình

Lần đầu tiên tổ chức, Giải chạy bộ Kun Family Run 2022 đã thu hút được 700 gia đình đăng ký tham gia, vượt hơn 200 gia đình so với mục tiêu đặt ra của Ban Tổ chức. Tham gia giải chạy có các em thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn TP cùng với phụ huynh (cha, mẹ, ông, bà, anh, chị…) của các em. Giải chạy bộ được chia làm 5 bảng theo độ tuổi 6, 7, 8, 9 và 10 tuổi.

Giải chạy được tổ chức với lộ trình 1km, xuất phát từ điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ và đường Ngô Đức Kế, đường Lê Thánh Tôn và trở về điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ với đường Ngô Đức Kế. Hoàn thành cự ly, người về đích được nhận huy chương cùng vật phẩm cho người chiến thắng. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 5 gia đình (ở mỗi độ tuổi) về đích sớm nhất.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo