Thứ Ba, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Cập nhật 14:41 14-11-2022

Gần gũi, kết nối thường xuyên với người dân trong mọi hoạt động

(Thanhuytphcm.vn) - Người dân ở Phường 24, quận Bình Thạnh hầu như ai cũng biết nữ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 24 Nguyễn Phương Mai. Người dân ai cũng biết là bởi đồng chí Nguyễn Phương Mai rất năng động, thường xuyên tiếp xúc với người dân ở các địa bàn thông qua các hội nghị tại khu phố, tổ dân phố hoặc đi vận động thực hiện các phong trào, thiết thực nhất là phong trào “Vì người nghèo”, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…

Cập nhật 20:08 11-08-2022

Tấm gương học suốt đời của người đảng viên 72 tuổi

(Thanhuytphcm.vn) - Ông Trịnh Đức Chinh (72 tuổi), là đảng viên Chi bộ khu phố 1, Phường 2, quận Bình Thạnh vừa tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM. Tháng 10 tới, ông tiếp tục theo học Tiến sĩ. Có thể nói, sự học của ông là học suốt đời…

Cập nhật 15:15 13-07-2022

Nữ lãnh đạo sâu sát cơ sở, tận tụy phục vụ nhân dân

(Thanhuytphcm.vn) - Đồng chí Vũ Thị Mỹ Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận 3 là một người lãnh đạo quyết đoán, sâu sát, tận tình trong từng hoạt động, lĩnh vực mà mình phụ trách.

Cập nhật 15:35 01-07-2022

Tích cực chăm lo đời sống bà con hộ giữ rừng

(Thanhuytphcm.vn) - Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Bác đặt niềm tin tuyệt đối vào sự nhiệt huyết, năng nỗ, nhiệt tình của thế hệ trẻ luôn xung kích trên mọi mặt trận, là cánh tay đắt lực cho Đảng chăm lo tốt nhu cầu cuộc sống nhân dân. Đảng viên Huỳnh Kim Tựu là một trong những cá nhân tiêu biểu trong thực hiện kỳ vọng của Bác.

Cập nhật 21:28 22-05-2022

Đảng viên Phạm Hồng Giang: Suốt đời cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự bình yên của nhân dân

(Thanhuytphcm.vn) - Trong cuộc sống, có những người suốt cuộc đời tham gia cách mạng nhưng hiếm khi nói về mình. Họ âm thầm cống hiến, tận tụy hoàn thành công việc được Đảng, Nhà nước và tổ chức giao phó. Đảng viên Phạm Hồng Giang là một trong những người như vậy.

Cập nhật 20:38 20-05-2022

Nữ đảng viên trẻ hết mình vì màu “áo xanh”

(Thanhuytphcm.vn) - Hơn 10 năm tham gia phong trào Đoàn Thanh niên, Nguyễn Thị Kim Anh, Bí thư chi đoàn ấp Đình, xã Tân Xuân (huyện Hóc Môn) với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình, trách nhiệm luôn được đoàn viên, hội viên, thanh niên trong xã tín nhiệm là gương sáng cho đoàn viên, thanh niên xã Tân Xuân học tập…

Cập nhật 15:27 13-05-2022

“Còn sức khỏe thì còn cống hiến”

(Thanhuytphcm.vn) - Với người dân Khu phố 3, Phường 2, Quận 6 - cô Phương Ngọc Hạnh là một đảng viên tận tâm với công việc, có nhiều đóng góp trong xây dựng khu phố ngày càng văn minh nghĩa tình. Trong cách giải quyết công việc, cô rất khéo léo, nhanh nhạy, luôn đặt lợi ích của người dân lên trước. Cô luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước, có lối sống giản dị, gần gũi với nhân dân nơi cư trú và công tác, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương.

Cập nhật 16:02 18-04-2022

Hai “mầm non của Đảng” tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa sức trẻ

(Thanhuytphcm.vn) - Hai “hạt giống đỏ” của Đảng là Nguyễn Tấn Tài (học sinh lớp 12A8) và Mai Tấn Tài (học sinh lớp 12D9) của trường THPT Marie Curie vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng, sau bao tháng ngày được “ươm mầm”, trưởng thành từ phong trào Đoàn, Hội, nhất là giai đoạn cao điểm thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 3.

Cập nhật 09:35 02-04-2022

Quận Phú Nhuận: Tuyên dương 41 “Gương sáng đảng viên” năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 1/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Phú Nhuận tổ chức hội nghị Tuyên dương “Gương sáng đảng viên” năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM; Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng Ban Thường trực  Ban Dân vận Quận ủy; Dương Văn Long,  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận; Cao Văn Thăng, Chủ tịch LĐLĐ quận Phú Nhuận…

Cập nhật 20:30 11-02-2022

Đảng viên trẻ Vũ Phi Hùng - Tô thắm tuổi xuân trong môi trường quân ngũ

(Thanhuytphcm.vn) - Là một trong những quần chúng trẻ, tiêu biểu, vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trở thành đảng viên chính thức vào ngày 3/2/2022, đồng chí Vũ Phi Hùng, đảng viên chi bộ Quân sự, Đảng bộ Thị trấn Củ Chi luôn tích cực đóng góp sức trẻ, nhiệt huyết của mình cho công tác Đoàn, làm tốt vai trò chiến sĩ dân quân thường trực và vai trò của một đảng viên trẻ. Dấu ấn đậm nét nhất trong đời của chàng trai 22 tuổi này là ngày Hùng đặt bút viết những dòng chữ trải lòng, chất chứa đầy tình cảm và niềm tự hào của tuổi trẻ Củ Chi trong lá đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, xung phong cùng với tuổi trẻ huyện nhà viết tiếp truyền thống quê hương anh hùng.

Cập nhật 21:19 03-02-2022

[Video] Đảng viên trẻ phát huy vai trò hạt nhân gương mẫu trong xây dựng và phát triển địa phương

(Thanhuytphcm.vn) - Thực tế cho thấy, ở bất kỳ giai đoạn nào, thời kỳ nào thì vai trò tiên phong của đảng viên cũng cần được phát huy. Ý thức đầy đủ vai trò của đảng viên trong thời đại mới, những cán bộ, công chức, viên chức tại Quận 6 đã và đang thực hiện nghiêm túc theo tinh thần học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực phục vụ nhân dân qua chính công việc chuyên môn của mình.

Cập nhật 08:00 03-02-2022

Đảng viên Nguyễn Trọng Hoàng - Luôn rực cháy một tinh thần tình nguyện vì cộng đồng

(Thanhuytphcm.vn) - Những ngày cao điểm chống dịch tại TPHCM, cùng với nhiều gương tình nguyện vì cộng đồng, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng, đảng viên Chi bộ Doanh nghiệp Phường 13, Quận 4, với bộ đồ bảo hộ nóng nực, hay mặc vội chiếc áo mưa khi trời bất chợt đổ mưa, để tích cực tham gia hỗ trợ các điểm tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, lấy mẫu xét nghiệm tại cộng đồng, phát túi an sinh cho F0 tại nhà, đưa cơm vào khu cách ly tập trung… Có thời điểm từng bị dương tính với SARS-CoV-2 nhưng ngay sau khi khỏi bệnh, đồng chí lại cùng người thân tham gia hoạt động phòng chống dịch. Đồng chí luôn tâm niệm, với vai trò là một đảng viên mình cần phải gương mẫu đi đầu và cống hiến hết sức mình vì cộng đồng…

Cập nhật 15:30 22-01-2022

Tuyên dương 92 đảng viên tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất

* Trao 191 suất quà “Tết cho em”

(Thanhuytphcm.vn) - Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), sáng 22/1, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TPHCM, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt đảng viên tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất được kết nạp Đảng năm 2021 với chủ đề “Công nhân TP Bác mãi trọn niềm tin theo Đảng”. Đến dự có Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP Trần Thị Diệu Thúy.

Cập nhật 10:02 18-12-2021

Anh “Bộ đội cụ Hồ” 5 năm liền được tuyên dương học tập, làm theo Bác

(Stxdd.thanhuytphcm.vn) - Trong hàng ngàn, hàng vạn cựu chiến binh gương mẫu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có đồng chí Lê Đình Lung, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Bình Thạnh (70 tuổi, ngụ tại 88/18 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh).

Cập nhật 17:25 05-12-2021

Đảng viên Ngô Hoàng Chinh: Giáo viên tâm huyết, vững chuyên môn

(Stxdd.thanhuytphcm.vn) - Vốn yêu nghề dạy học từ khi còn ngồi ghế nhà trường, thầy Ngô Hoàng Chinh (sinh năm 1991) đã không ngừng nỗ lực chinh phục ước mơ đứng trên bục giảng, trở thành một trong những giáo viên giỏi tiêu biểu của Trường THCS Lý Chính Thắng 1, huyện Hóc Môn.

Thông báo