Chủ Nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Cập nhật 15:30 22-01-2022

Tuyên dương 92 đảng viên tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất

* Trao 191 suất quà “Tết cho em”

(Thanhuytphcm.vn) - Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), sáng 22/1, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TPHCM, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt đảng viên tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất được kết nạp Đảng năm 2021 với chủ đề “Công nhân TP Bác mãi trọn niềm tin theo Đảng”. Đến dự có Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP Trần Thị Diệu Thúy.

Cập nhật 10:02 18-12-2021

Anh “Bộ đội cụ Hồ” 5 năm liền được tuyên dương học tập, làm theo Bác

(Stxdd.thanhuytphcm.vn) - Trong hàng ngàn, hàng vạn cựu chiến binh gương mẫu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có đồng chí Lê Đình Lung, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Bình Thạnh (70 tuổi, ngụ tại 88/18 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh).

Cập nhật 17:25 05-12-2021

Đảng viên Ngô Hoàng Chinh: Giáo viên tâm huyết, vững chuyên môn

(Stxdd.thanhuytphcm.vn) - Vốn yêu nghề dạy học từ khi còn ngồi ghế nhà trường, thầy Ngô Hoàng Chinh (sinh năm 1991) đã không ngừng nỗ lực chinh phục ước mơ đứng trên bục giảng, trở thành một trong những giáo viên giỏi tiêu biểu của Trường THCS Lý Chính Thắng 1, huyện Hóc Môn.

Cập nhật 19:06 30-11-2021

Trung úy Lê Hảo không ngừng phấn đấu, rèn giũa để thực hiện tốt nhiệm vụ

(Thanhuytphcm.vn) – Vượt qua 52 thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi TPHCM năm 2021 với chủ đề “Son sắt niềm tin - Vững vàng lý tưởng” do Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tổ chức, thí sinh Lê Hảo (Đảng bộ Bộ Tư lệnh TPHCM) đã xuất sắc giành giải Nhất. Đây cũng là thí sinh trẻ tuổi nhất tham dự Hội thi năm nay.

Cập nhật 10:33 24-11-2021

Cô Trần Thị Hải Yến - Người đảng viên gương mẫu trong phong trào quần chúng, công tác an sinh xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Đợt dịch Covid-19 ở TPHCM, mỗi người dân TPHCM nói chung và người dân quận Bình Thạnh nói riêng không thể quên những giọt mồ hôi, nước mắt của lực lượng tuyến đầu luôn căng mình chống dịch. Ngoài lực lượng y bác sĩ, công an, quân đội vào cuộc, còn nhiều gương tình nguyện chung tay hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác này. Trong số đó có cô Trần Thị Hải Yến, người đảng viên gương mẫu đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động Nhân dân chung tay trong phong trào quần chúng, trong công tác an sinh xã hội…

Cập nhật 10:22 23-11-2021

Nguyễn Sơn Lâm: Thủ lĩnh thanh niên công nhân sống đẹp, sống có ích

(Thanhuytphcm.vn) - Thời gian qua, đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên công nhân tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TPHCM đã phát huy tinh thần xung kích cùng với tuổi trẻ thành phố tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19, qua đó đã xuất hiện cá nhân tiêu biểu, gương điển hình trong tham gia công tác phòng, chống dịch, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. Tiêu biểu trong số đó, là đồng chí Nguyễn Sơn Lâm, Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH L.S Pack (trực thuộc Đoàn Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi).

Cập nhật 10:34 22-11-2021

Nữ Bí thư Chi bộ tích cực với phong trào “Bảo vệ vùng xanh”

(Thanhuytphcm.vn) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến hết sức phức tạp, để hạn chế mức thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống bình yên của mọi người, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung, Bí thư Chi bộ Khu phố 7, phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức cùng Ban điều hành khu phố, Tổ tự quản hẻm 39/17 đường 22, đã chủ động lập “vùng xanh” an toàn để phòng ngừa dịch, bệnh xâm nhập, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân,...

Cập nhật 17:11 07-10-2021

[Video] Những đảng viên nơi tuyến đầu chống dịch

(Thanhuytphcm.vn) - Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, TPHCM trở thành tâm dịch, cả hệ thống chính trị của thành phố đã được huy động để tham gia “cuộc chiến” chống dịch bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho Nhân dân. Đi đầu trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” này là những cán bộ, đảng viên, họ đã thể hiện tinh thần tiên phong, gương mẫu trên tất cả các mặt trận để cùng với Đảng, chính quyền và Nhân dân từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Cập nhật 17:15 06-10-2021

Thiếu úy Huỳnh Hữu Đức - Chiến sĩ công an, đảng viên trẻ “vì dân phục vụ”

(Thanhuytphcm.vn) - Gặp gỡ, trao đổi với chiến sĩ trẻ tham gia tuyến đầu chống dịch của phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức vừa mới được kết nạp Đảng vào dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2021), chúng tôi thấy rõ sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm vinh dự tự hào được cống hiến cho xã hội của một đảng viên mới.

Cập nhật 12:02 30-09-2021

Những đảng viên mới trưởng thành từ tuyến đầu chống dịch

(Thanhuytphcm.vn) - Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 đầy gian truân, giữa vô vàn khó khăn, vất vả, kể cả hiểm nguy khôn lường, đã có rất nhiều những bạn trẻ tại Quận 3 đã trưởng thành và trở thành những đảng viên mới của Đảng bộ Quận 3, TPHCM. 13 đảng viên mới, mỗi người một môi trường sống, làm việc khác nhau, là bác sĩ, chiến sĩ dân quân, chiến sĩ công an, công chức,… nhưng tất cả đều có chung là tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, tạm gác việc riêng để chung sức cùng cộng đồng chống dịch.

Cập nhật 19:31 27-09-2021

Sắc xanh quân phục tận tâm hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Thời gian qua, hình ảnh anh Nguyễn Kế Nghiệp (28 tuổi) - Cảnh sát khu vực Công an xã Phong Phú (huyện Bình Chánh) với những túi gạo, sữa, trái cây chất đầy trên xe máy rẽ vào xóm trọ để phân phát cho người dân nghèo… đã tạo được hình ảnh đẹp về người công an Nhân dân đối với nhiều người dân xung quanh.

Cập nhật 20:58 26-09-2021

Trưởng Khu phố mẫn cán, tận tụy Nguyễn Thị Tròn đã mãi đi xa

(Thanhuytphcm.vn) - Cuộc chiến chống dịch Covid-19 vẫn còn rất cam go, khó khăn. Để giành lấy sự bình yên cho Nhân dân, đã có bao người phải dấn thân vào nơi nguy hiểm nhất. Trong đó có sự hy sinh thầm lặng của cô Nguyễn Thị Tròn, người cán bộ khu phố mẫn cán, tận tụy với công việc của phố phường sẽ còn đọng lại mãi trong tim mỗi người dân Khu phố 1, Phường 15, Quận 4.

Cập nhật 19:09 28-06-2021

Nguyễn Thị Thu Diễm - Nữ cán bộ đoàn năng nổ trong công tác

(Thanhuytphcm.vn) – Ở tuổi 30, nữ đảng viên Nguyễn Thị Thu Diễm vẫn luôn năng nổ, “cháy hết mình” với công tác Đoàn. Với vai trò là Bí thư Đoàn phường Long Phước, TP Thủ Đức, đồng chí có nhiều sáng kiến thu hút đoàn viên thanh niên cùng chung tay thực hiện phong trào xây dựng đô thị văn minh; thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác với những công trình cụ thể…

Cập nhật 10:27 21-05-2021

Người cựu chiến binh trung kiên, trọn nghĩa thủy chung với đồng đội

(Thanhuytphcm.vn) - Là một người lính Cụ Hồ, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác thấm vào cựu chiến binh Nguyễn Viết Quản, ngụ tại Phường 2, Quận 6 một cách tự nhiên. Nhưng trên hết, trong tất cả những việc ông làm, ông học và làm theo Bác ở việc giữ lời hứa, nói đi đôi với làm.

Cập nhật 14:39 06-05-2021

Người "vác tù và hàng tổng” được người dân tin yêu

(Thanhuytphcm.vn) - Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, trong những năm qua, anh Nguyễn Văn Thương, Khu phố 4, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực hoạt động với vai trò là Trưởng khu phố - công việc mọi người vẫn thường gọi là "vác tù và hàng tổng”.

Thông báo