Chủ Nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024

Vissan: Công tác tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo Bác được đẩy mạnh, với nhiều hình thức phong phú

Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 30/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra), đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy – Giám đốc Nhân sự Satra. Đồng chí Nguyễn Ngọc An, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Tổng Công ty Vissan chủ trì hội nghị.

Qua 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị, Đảng ủy Công ty Vissan đã ban hành các văn bản để chỉ đạo, quán triệt, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị đến cán bộ, đảng viên và người lao động. Riêng giai đoạn 2021 và 2023 mặc dù phải tiếp tục thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, nhưng công tác tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo Bác được đẩy mạnh, với nhiều hình thức phong phú; sử dụng linh hoạt các loại hình, phương tiện, phù hợp với từng phòng, ban, xưởng, xí nghiệp và từng đối tượng người lao động.

Ban Điều hành Công ty cũng đã xác định nội dung mang tính đột phá gắn với nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động theo tư tưởng của Bác. Chú trọng tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm, dư luận xã hội quan tâm… Việc đăng ký làm theo của cán bộ, đảng viên được gắn với việc thực hiện Kết luận số 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Satra Nguyễn Thị Thanh Trúc ghi nhận qua 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị, tại Đảng bộ Công Vissan đã tạo được sự chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và người lao động toàn Công ty. Phương hướng tới, đồng chí đề nghị tiếp tục nâng cao chất lượng việc đưa nội dung học tập và làm theo Bác vào sinh hoạt định kỳ ở các chi bộ trực thuộc; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, gắn với việc triển khai xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Công ty…

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty Vissan Nguyễn Ngọc An yêu cầu cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt cần thực hiện có hiệu quả việc xây dựng chương trình, kế hoạch hành động, đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao. Nâng cao ý thức rèn luyện, trách nhiệm cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Công ty, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào của Tổng Công ty và của Công ty Vissan, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Tại hội nghị, Đảng ủy Công ty Vissan đã tuyên dương và khen thưởng 8 tập thể và 17 cá nhân của Công ty là gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn năm 2021 – 2023.

Sỹ Bình Phong


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo