Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 năm 2024

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm trên không gian mạng

Đối tượng Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên. (Ảnh Công an TP cung cấp)

(Thanhuytphcm.vn)- Ngày 31/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Hồ Thị Hạnh, sinh năm 2001 và Đậu Thị Liên về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, bằng nghiệp vụ Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM phát hiện một băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm trên không gian mạng. Nhóm này, giới thiệu các cô gái bán dâm là người mẫu ảnh, sinh viên, diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl… nên Phòng đeo bám xác lập chuyên án, qua đó, xác định đường dây này do Hồ Thị Hạnh điều hành.

Theo đó, Hồ Thị Hạnh chủ động xây dựng hình tượng cô gái trẻ 2K thành đạt trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi trên các nền tảng. Hồ Thị Hạnh còn phô trương cuộc sống sang chảnh, đi du lịch check in ở nhiều nơi nổi tiếng hay mua sắm đồ hiệu.

Mục đích của Hồ Thị Hạnh là dụ dỗ nhiều cô gái trẻ lười lao động, hám lợi lôi kéo vào đường dây của mình. Hạnh quản lý khoảng 30 “chân dài” gồm người mẫu ảnh, sinh viên, diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl… Mức giá bán dâm Hồ Thị Hạnh quy định từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt/người.

Ngày 27/12, Phòng PC02 phối hợp Công an Quận 5, Quận 10 ập vào 2 khách sạn. Tại khách sạn ở Quận 10, công an bắt quả tang U., sinh năm 2000, người mẫu ảnh và H., sinh năm 1996, hoa khôi cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam đang bán dâm cho 2 khách nam với giá 50 triệu đồng/lượt.

Còn tại khách sạn Quận 5, công an bắt quả tang 2 cô gái trẻ đang bán dâm cho khách với giá 14 triệu đồng/lượt. Trong đó, có 1 người là sinh viên một trường Đại học và 1 người là hotgirl. Đồng thời, công an tạm giữ Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên có hành vi môi giới bán dâm.

Tại cơ quan công an, các cô gái khai được Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên môi giới bán dâm cho khách ở 2 khách sạn trên.

Qua làm việc, Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên khai nhận liên hệ với nhiều cô gái trẻ là người mẫu ảnh, sinh viên, diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl để rủ tham gia bán dâm.

Tiếp đó, cả 2 yêu cầu các cô gái gửi ảnh kèm bài báo từng đăng tải gửi cho khách có nhu cầu mua dâm nhằm tăng giá bán dâm; tạo sự cuốn hút cho khách. Mỗi lần môi giới thành công, cả 2 được hưởng từ 4 triệu đồng đến 15 triệu đồng của gái bán dâm.

Ngoài ra, Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên còn trực tiếp bán dâm với giá 25 triệu đồng đến 50 triệu đồng cho các đại gia ở TPHCM.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo