Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Trao tặng quyển lịch sử Đảng bộ xã Vĩnh Lộc B giai đoạn 1930 – 2015

Lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo xã tặng sách cho các đồng chí lãnh đạo xã Vĩnh Lộc B qua các thời kỳ.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 8/7, Đảng ủy xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh đã tổ chức hội nghị trao Quyển lịch sử Đảng bộ xã Vĩnh Lộc B giai đoạn 1930 - 2015. Các đồng chí: Võ Thị Hoàng Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Nguyễn Thành Nhân, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lộc B cùng các đồng chí là lãnh đạo xã Vĩnh Lộc B, nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ; đại diện gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng đã đến dự.

Quyển lịch sử dày hơn 400 trang, bìa cứng, chia làm 7 chương, có hình ảnh minh họa, tái hiện một cách sinh động, có hệ thống quá trình đấu tranh cách mạng cũng như xây dựng quê hương, đất nước của Đảng bộ, nhân dân xã Vĩnh Lộc B dưới sự lãnh đạo của Đảng từ năm 1930 - 2015.

Cuộc sách cũng giới thiệu đến các đồng chí cán bộ, đảng viên và Nhân dân nắm rõ hơn về quá trình đấu tranh cách mạng của xã anh hùng cũng như sự tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ đã góp phần cho xã Vĩnh Lộc B ngày một phát triển hơn, với nhiều tiến bộ vượt bậc trong công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển xã Vĩnh Lộc B nói riêng và huyện Bình Chánh nói chung.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã đề nghị cấp ủy chi bộ, cơ quan ban ngành, đoàn thể, đơn vị trường học triển khai, giới thiệu đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tiếp cận, tham khảo, nghiên cứu, tuyên truyền về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân xã Vĩnh Lộc B anh hùng, xem đây là tư liệu chính thống tuyên truyền về lịch sử địa phương.

Dịp này, Đảng ủy xã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 11 tập thể, 10 cá nhân  gương điển hình thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Minh Anh - Thu Vân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo