Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương và Xã hội TPHCM Nguyễn Văn Lâm

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Lâm

(Thanhuytphcm.vn) – Trưa 24/7, UBND TPHCM đã tổ chức Lễ trao Quyết định cán bộ. Đồng chí Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Sở Nội vụ TPHCM đã công bố quyết định của UBND TPHCM về nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm Xã hội từ ngày 1/8/2023 đối với đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.

Ghi nhận những đóng góp và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình công tác, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tin tưởng đồng chí Nguyễn Văn Lâm sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục tham gia đóng góp cho địa phương; phát huy vai trò của mình, chia sẻ kinh nghiệm với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội TP, đóng góp cho sự phát triển của TP. 

Nhấn mạnh đến đặc thù công việc của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức mong muốn, tập thể Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP phấn đầu hoàn thành các nhiêm vụ của đơn vị và sớm kiện toàn nhân sự để bổ sung vào đội hình cán bộ chủ chốt. 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Lâm Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Lâm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lâm cảm ơn Sở Lao đông – Thương binh và Xã hội TP giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí có điều kiện rèn luyện, từng bước trưởng thành để hoàn thành nhiệm vụ TP giao. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm chia sẻ, bản thân sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại địa phương và trong điều kiện có thể sẵn sàng chia sẻ với hoạt động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. 

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo