Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Trao quyết định bổ nhiệm 3 ứng viên trúng tuyển chức danh phó hiệu trưởng trường THPT

Đồng chí Dương Anh Đức (bìa trái) và đồng chí Nguyễn Văn Hiếu (bìa phải) trao quyết định bổ nhiệm cho 3 ứng viên trúng tuyển

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TPHCM tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, cán bộ quản lý của kỳ thi tuyển chọn viên chức giáo dục năm 2022 cho 3 ứng viên trúng tuyển chức danh phó hiệu trưởng các trường THPT công lập.

Theo đó, ứng viên Phạm Hải Dương trúng tuyển vị trí Phó Hiệu trưởng Trường THPT An Nghĩa (huyện Cần Giờ); ứng viên Đoàn Thị Kim Dương trúng tuyển vị trí Phó Hiệu trưởng Trường THPT An Nhơn Tây (huyện Củ Chi) và ứng viên Trần Mỹ Ngọc trúng tuyển vị trí Phó Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung (huyện Củ Chi). Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày nhận quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu chúc mừng các thầy cô được bổ nhiệm, đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đánh giá, năm nay là năm đầu tiên thành phố triển khai thi tuyển viên chức đối với chức danh cán bộ quản lý cơ sở giáo dục nên có ý nghĩa rất quan trọng. Đồng chí Dương Anh Đức đề nghị Sở GD-ĐT TPHCM rà soát, rút kinh nghiệm để triển khai công tác cán bộ ngày một hiệu quả, chọn được những người đứng đầu, những cán bộ chủ chốt có tâm, có tầm, có trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm vì sự phát triển của đơn vị.

Đồng chí Dương Anh Đức mong các thầy, cô ở cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy được sở trường của mình, trở thành hạt nhân đoàn kết, hỗ trợ cho hiệu trưởng, giúp đơn vị ngày càng phát triển tốt hơn, đồng thời, trở thành những tấm gương sáng cho giáo viên và học sinh noi theo.

Tại buổi trao quyết định, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM Nguyễn Văn Hiếu nhận định, các ứng viên trúng tuyển chức danh phó hiệu trưởng các trường THPT công lập năm nay đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi tuyển chọn gồm kiểm tra kiến thức chung và bảo vệ đề án phát triển trường học. 3 trường học tuyển dụng cán bộ quản lý năm 2022 là các đơn vị còn khó khăn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, có tỷ lệ lớn học sinh thuộc diện nghèo và cận nghèo. Do đó, cán bộ quản lý giáo dục cần nỗ lực và sáng tạo trong tổ chức hoạt động dạy và học để vượt qua những khó khăn, trở ngại của chương trình cũng như khó khăn về cơ sở vật chất, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của học sinh.

Đây là lần đầu tiên Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức thi tuyển 3 vị trí phó hiệu trưởng của 3 trường: Trường THPT An Nhơn Tây, THPT Quang Trung (huyện Củ Chi) và THPT An Nghĩa (huyện Cần Giờ). Có 11 ứng viên đủ điều kiện tham gia vào vòng 2. Sau khi trải qua vòng thi viết và trình bày đề án, có 3 ứng viên trúng tuyển chức vụ phó hiệu trưởng.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo