Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao tặng biểu trưng quà tặng cho trường THCS Lê Hồng Phong(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 20/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ trao tặng sách và trang thiết bị phục vụ công tác dạy học tại trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).
Tham dự chương trình có các đồng chí: Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP; Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Trần Thế Thuận, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao TP; Lê Văn Thinh, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP;…
Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho hay, công trình trường THCS Lê Hồng Phong là tâm huyết, ý nghĩa mà Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và người dân TPHCM dành tặng cho nhân dân, đặc biệt là các em học sinh của huyện Côn Đảo. Trường THCS Lê Hồng Phong đi vào hoạt động từ năm 2018, đến nay, TPHCM vẫn luôn quan tâm và hỗ trợ nhà trường trang bị sách vở, tài liệu tham khảo cũng như trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thăm hỏi thầy cô trường THCS Lê Hồng PhongNhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại huyện Côn Đảo, đoàn đại biểu TPHCM đến thăm và tặng quà cho thầy và trò của trường THCS Lê Hồng Phong, gồm: các bộ sách giáo khoa, sách tham khảo, hơn 1.000 sách giáo dục kỹ năng sống và 2 ti vi nhằm hỗ trợ thầy trò trong việc dạy và học tại trường.
“Mong rằng thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong khai thác hiệu quả các trang thiết bị được đầu tư; phát huy hơn nữa tinh thần hiếu học; tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Và trường tiếp tục là cầu nối của sự gắn bó – đoàn kết giữa huyện Côn Đảo với TPHCM. Đồng thời, TPHCM cũng cam kết sẽ luôn hành cùng Phòng GD-ĐT huyện Côn Đảo nói chung và trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng trong công tác phối hợp, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, công tác tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và giao lưu nghiên cứu khoa học kỹ thuật, học tập của học sinh” – Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức khẳng định.
Đoàn đại biểu TPHCM chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô và học sinh trường THCS Lê Hồng PhongThay mặt thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong Vương Mỹ Lan trân trọng cảm ơn sự quan tâm và món quà ý nghĩa TPHCM dành tặng cho nhà trường. Ngôi trường THCS Lê Hồng Phong được TPHCM trao tặng đưa vào sử dụng năm 2018, có diện tích gần hơn 20.000 m2, hơn 5 khu, trường có 37 cán bộ nhân viên và hơn 600 học sinh. Hiện tại, nhà trường đã được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu cho việc đổi mới dạy và học và luôn được sự quan tâm thăm hỏi của lãnh đạo TP. Đây là nguồn động lực để thầy trò hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.
Học sinh trường THCS Lê Hồng Phong đọc sách do TPHCM trao tặng“Năm nay, nhà trường tiếp tục được đón đoàn TPHCM đến thăm và tặng quà cho nhà trường. Món quà ý nghĩa này góp phần làm phong phú thêm nguồn tư liệu cho thư viện phục vụ cho hoạt động dạy và học. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đầy đủ sách giáo khoa phục vụ cho năm học mới. Thay mặt cho cán bộ, nhân viên trường gởi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh dạo TP và sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư động viên đội ngũ cán bộ thầy cô giảng dạy thật tốt cho các em học sinh” – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong Vương Mỹ Lan bày tỏ.
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê tặng quà cho người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Côn Đảo* Cũng trong sáng 20/7, đoàn đại biểu TPHCM đã thăm và tặng quà cho 20 gia đình người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Côn Đảo.
Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, đây là hoạt động truyền thống nghĩa tình của TPHCM nhằm tri ân các gia đình người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Côn Đảo, phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”.