Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020

TPHCM: Mỗi đoàn viếng tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tối đa 8 người

(Thanhuytphcm.vn) - UBND TPHCM vừa có thông báo về thực hiện Lễ Quốc tang đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo đó, thời gian lễ viếng từ 8 giờ ngày 14/8 đến 12 giờ ngày 15/8. Lễ truy điệu lúc 12 giờ 30 phút ngày 15/8. Địa điểm Hội trường Thống Nhất, số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1.

Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang treo cờ Tổ quốc theo nghi thức cờ rủ, có dải băng tang màu đen, băng vải đen buộc, không để cờ bay và chỉ kéo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ. Vị trí treo cờ rủ tại vị trí treo cờ hàng ngày. Ngừng tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng trong hai ngày Quốc tang (ngày 14 và 15/8).

Nhân dân đến viếng và các đoàn đại biểu của các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang đến viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu mỗi đoàn tối đa 8 người, có phân công Trưởng đoàn, trang phục trang trọng, sậm màu, nghiêm túc theo nghi thức Quốc tang; đeo khẩu trang, không bắt tay, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, những trường hợp xác định F1, F2 không đến viếng; không mang theo vòng hoa, chỉ mang theo dải băng viếng tang màu đen, chữ trắng, có dòng chữ ghi tên đơn vị để gắn vào vòng hoa luân phiên do Ban Tổ chức Lễ viếng và Lễ truy điệu chuẩn bị.

Hải Liên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo