Chủ Nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2020

TPHCM: Học sinh lớp 12 đi học trở lại từ ngày 9/3/2020

Học sinh khối lớp 12 sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh.

(Thanhuytphcm.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có thông báo về việc đi học trở lại của học sinh lớp 12 gửi đến các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.

Theo đó, học sinh lớp 12 các cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP đi học trở lại từ ngày 9/3/2020. Các khối còn lại tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, Sở GD-ĐT TP cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm, đầy đủ các chỉ đạo, hướng dẫn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Công văn số 748/GDĐT - CTTT ngày 6/3/2020 của Sở GD-ĐT. Các trường hợp bất thường, khẩn cấp, đề nghị các cơ sở giáo dục báo cáo khẩn cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của quận, huyện và Sở GD-ĐT TP. Các cơ sở giáo dục không bố trí phòng học các lớp 12 cạnh nhau, nếu đủ điều kiện thì khoảng cách càng xa càng tốt, để phòng ngừa tối đa khả năng lây lan.

Hương Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo