Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

TPHCM giành Huy chương Vàng đôi nữ giải quần vợt vô địch quốc gia 2021

Đôi Phan Như Quỳnh - Trần Thuỵ Thanh Trúc mang về HCV đôi nữ cho TPHCM. (Ảnh: VTF)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/12, hai tay vợt Trần Thụy Thanh Trúc và Phan Như Quỳnh đã xuất sắc mang về cho TPHCM chiếc Huy chương Vàng (HCV) nội dung đôi nữ giải quần vợt vô địch quốc gia 2021, đang diễn ra tại Bắc Ninh.

Trong trận chung kết đôi nữ, cặp đôi của Hưng Thịnh - TPHCM đã có chiến thắng nghẹt thở 2-1 (6-3, 2-6, 11-9) trước đôi Lê Thị Đào - Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) để giành ngôi vô địch nội dung đôi nữ.

Với chức vô địch này, TPHCM đã chắc chắn có 3 HCV trong tổng số 5 nội dung thi đấu ở giải năm nay, vì chung kết 2 nội dung còn lại là đôi nam nữ và đơn nữ đều là trận giải quyết nội bộ của các tay vợt Hưng Thịnh - TPHCM. Theo đó, Thanh Trúc và đồng đội Minh Trang sẽ tranh HCV đơn nữ, còn đôi Lê Quốc Khánh - Đào Minh Trang tranh HCV với các đồng đội Trần Tiến Thịnh - Phan Như Quỳnh.

Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương vô địch đôi nam, cả hai sẽ tranh tài ở chung kết nội bộ để giành HCV đơn nam. (Ảnh: VTF) Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương vô địch đôi nam, cả hai sẽ tranh tài ở chung kết nội bộ để giành HCV đơn nam. (Ảnh: VTF)

Ở nội dung đôi nam, cặp hạt giống số 1 từ Câu lạc bộ Hải Đăng Tây Ninh là Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương đã có trận đấu dễ dàng trước cặp đôi Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến - Hà Nội với tỉ số cách biệt sau hai set đấu (6-3, 6-2) để tiến tới ngôi vô địch nội dung đôi nam.

Trong khi đó, chung kết đơn nam cũng là cuộc chiến nội bộ của Hải Đăng Tây Ninh khi hạt giống số 1 Trịnh Linh Giang so tài cùng đồng đội trẻ Nguyễn Văn Phương.

H. Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo