Chủ Nhật, ngày 22 tháng 9 năm 2019

Đảm bảo cho các học viên có cái Tết đầm ấm và nghĩa tình

Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Lê Minh Tấn thăm và tặng quà Tết Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 25/1, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Lê Minh Tấn, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 thuộc 2 huyện ĐắkR’ lấp và Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 Vy Văn Trọng cho biết, đơn vị hiện đang quản lý 1.100 học viên. Trong năm, đơn vị đã giải quyết tái hoà nhập cộng đồng cho 234 học viên được về trước thời hạn. Về công tác chăm lo Tết, đơn vị tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho các học viên như tổ chức trang trí cảnh quan, mâm cỗ ngày Tết, thi văn nghệ, thi tiểu phẩm táo quân, bóng đá, bóng chuyền…

Thay mặt lãnh đạo TP, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Lê Minh Tấn đề nghị Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 tiếp tục quan tâm hỗ trợ học viên trong những ngày trước, trong và sau Tết để học viên yên tâm vui Tết tại đơn vị, tránh tình trạng gây mất an ninh trật tự, bất ổn an toàn xã hội của địa phương; quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho mọi đối tượng tại đơn vị; tiếp tục tổ chức các hoạt động tiếp xúc, đối thoại tư vấn, giải đáp, tháo gỡ kịp thời về tâm lý của học viên, góp phần bảo đảm cho các học viên có cái Tết đầm ấm và nghĩa tình.

Các học viên diễn tập tiểu phẩm táo quân để chuẩn bị hội thi phục vụ ngày Tết Các học viên diễn tập tiểu phẩm táo quân để chuẩn bị hội thi phục vụ ngày Tết

Trước đó, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Lê Minh Tấn cùng đoàn cũng đến thăm và động viên các học viên. Đồng chí Lê Minh Tấn ân cần thăm hỏi, động viên các học viên và mong muốn các học viên yên tâm rèn luyện, phấn đấu học tập thực tốt để sớm trở về gia đình, và cam kết sẽ không tái nghiện, phấn đấu trở thành người có ít cho xã hội, gia đình và bản thân.

Long Hồ
 Từ khóa
tết
2019

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo