Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Thành Đoàn TPHCM thăm căn cứ kháng chiến chống Mỹ cứu nước Xuân Canh Tý năm 2020 tại Củ Chi

Họp mặt cựu cán bộ Thành Đoàn với các thân nhân gia đình có công nuôi giấu cán bộ Thành Đoàn

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 3/1, đoàn đại biểu Thành Đoàn TPHCM do Phó Ban Mặt trận quốc phòng an ninh địa bàn dân cư Thành Đoàn dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho thân nhân vùng căn cứ của Thành đoàn TPHCM thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020 tại xã Tân An Hội, huyện Củ Chi.

Tại buổi gặp gỡ, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi các gia đình nuôi giấu cán bộ Thành đoàn. Đồng thời, ôn lại truyền thống cách mạng của Thành đoàn TPHCM và chia sẻ những kỷ niệm trong kháng chiến tại vùng căn cứ của các xã trên địa bàn huyện Củ Chi. Các đồng chí Cựu cán bộ Thành đoàn tin tưởng thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực xung kích, sáng tạo để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Dịp này, Thành Đoàn đã trao tặng 18 phần quà cho các gia đình có công nuôi giấu cán bộ Thành đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước của xã Tân An Hội. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, trong dịp Tết Canh Tý 2020, Thành đoàn Thành phố sẽ trao tặng 329 phần quà cho các gia đình có công nuôi dưỡng cán bộ Thành Đoàn trong thời kỳ kháng chiến trên địa bàn huyện.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo