Chủ Nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Siêu thị Co.opmart giảm giá 2.500 sản phẩm nhu yếu, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

Người dân mua hàng hóa tại hệ thống siêu thị Co.opmart

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 1/4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết nhân kỷ niệm 25 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart (1996 – 2021) từ ngày 01/04/2021, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước khởi động sinh nhật lần thứ 25 bằng sự kiện giảm giá 2.500 sản phẩm nhu yếu gồm đầy đủ các ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc và dụng cụ nhà bếp để tri ân khách hàng.

Nổi bật là chương trình “Siêu ưu đãi” vào 3 ngày cuối tuần giảm giá tiền mặt từ 40.000 đồng đến 70.000 đồng cho mỗi sản phẩm; chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” miễn phí 0 đồng cho sản phẩm thứ 2 cùng loại. Ngoài ra còn có chương trình nhân 6 số điểm, giảm giá đặt biệt cho khách hàng thành viên, tặng phiếu mua hàng và nhiều ưu đãi khác.

Đặc biệt, có 2.500 sản phẩm tham giá đến 50% đợt này mang thương hiệu Coop Select, Coop Happy và Coop Finest do Co.opmart phối hợp chủ yếu cùng các nhà sản xuất có quy mô vừa và nhỏ trong nước để sản xuất. Sự hợp tác này giúp nhà sản xuất trong nước tối ưu hóa công suất máy móc thiết bị, chi phí nhân công, qua đó giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm để tăng sức cạnh tranh, mang tới lợi ích cho người tiêu dùng.

Được biết, hệ thống siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh đầu tiên đi vào hoạt động vào năm 1996 được xem là nền tảng đâu tiên của bán lẻ hiện đại thuần Việt bởi được vận hành hoàn toàn từ các xã viên và dành trọn không gian mua sắm để ưu tiên trưng bày, kinh doanh hàng Việt. Sau 25 năm, số lượng siêu thị Co.opmart đã được phát triển nhiều lên 128 lần và phủ khắp hơn 45 tỉnh, thành trên cả nước.

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng và ổn định, điều quan trọng nhất là hệ thống siêu thị Co.opmart vẫn giữ vững bản sắc của mô hình kinh tế tập thể hợp tác xã, xem lợi ích cộng đồng là ưu tiên hàng đầu và hàng hóa Việt Nam là ưu tiên số một, theo phương châm “Siêu thị Việt vì người Việt”.

Thanh Xuân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo