Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

Quận Bình Tân: Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thanh Xuân

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Xuân

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 30/8, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn công tác đến trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 cho đảng viên Trần Thanh Xuân ở phường Bình Trị Đông B.

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Xuân; đồng thời, bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình công tác, dành hết tâm huyết cho sự nghiệp cách mạng.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc đồng chí Trần Thanh Xuân luôn khỏe mạnh; mong rằng thời gian tới đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh và mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Xúc động và chia sẻ cảm xúc trong ngày nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Thanh Xuân đã gửi lời cám ơn đến tập thể lãnh đạo Thành phố và Quận. Bản thân hứa sẽ luôn kiên định, giữ vững lập trường chính trị, nêu gương đi đầu của người đảng viên, từ đó chung tay cùng các ngành, các cấp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo