Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Quận Bình Tân khai trương siêu thị mini Tết 0 đồng hỗ trợ người dân khó khăn

Người lao động khó khăn phấn khởi mua sắm tại siêu thị mini Tết 0 đồng.

(Thanhuytphcm.vn)- Sáng 14/1, 2 siêu thị mini Tết 0 đồng được khai trương tại phường Tân Tạo A và Bình Hưng Hòa B nhằm hỗ trợ các hộ gia đình, người lao động khó khăn mua sắm đón Tết.

Từ sáng sớm, nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã đến để trực tiếp mua sắm những mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết cho gia đình. Mỗi hộ gia đình khó khăn sẽ được hỗ trợ 1 tấm vé trị giá 400.000 đồng để mua sắm.

Tại siêu thị mini Tết 0 đồng, sẽ có gần 50 hàng hóa tiêu dùng thiết yếu, từ thực phẩm, nhu yếu phẩm... cho đến trái cây, đồ hộp, bánh mứt... đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm bởi các nhà cung cấp uy tín.

Vào khu vực mua sắm, chị Nguyễn Thị Hồng cho hay, gia đình có 4 thành viên, lại ở trọ nên kinh tế chật vật, nhất là khi dịch bệnh bùng phát càng thêm khó khăn trong khi ngày Tết đã cận kề. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ, chăm lo này rất phấn khởi, phần nào giúp gia đình có thêm không khí Tết trong nhà.

Còn ông Trần Văn Lộc vui mừng với vé mua sắm “Mọi năm không sắm Tết, ai cho gì ăn đó, nên khi nhận được tấm vé trị giá 400.000 đồng để tham gia mua sắm tại Siêu thị mini Tết 0 đồng, tôi vô cùng xúc động và cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ cho chúng tôi”.

“Không chỉ tôi mà những người đến đây hôm nay đều khó khăn, còn rất nhiều người ngoài kia cũng đang chật vật vì dịch bệnh. Nhận được món quà này, tôi rất phấn khởi, cảm thấy mình may mắn. Tôi hy vọng sang năm mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, và mong dịch bệnh kết thúc”, anh Trần Thuận Điền công nhân Công ty Pouyuen cho biết.

Ngoài ra, đến với siêu thị mini Tết 0 đồng, người dân còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng và tham gia các trò chơi dân gian mang không khí vui tươi, phấn khởi.

Chuỗi siêu thị mini Tết 0 đồng do các đơn vị, gồm Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận và Hội Nữ Doanh nhân TP (Hawee) phối hợp tổ chức.

Được biết, siêu thị mini Tết 0 đồng tại phường Tân Tạo A và Bình Hưng Hòa sẽ hỗ trợ cho 1.500 gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 600 triệu đồng.

Lê An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo