Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Quận 8: Công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức năm 2022

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận trao quyết định cho các công chức trúng tuyển

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/6, UBND Quận 8 tổ chức Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức cho các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi công chức năm 2022.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận.

Theo đó, ngày 11/5/2022, Chủ tịch UBND TPHCM đã ban hành Quyết định số 1566/QĐ-UBND về phê duyệt kết quả thi tuyển công chức năm 2022. UBND Quận 8 đã đăng ký 55 chỉ tiêu ở 29 vị trí việc làm tại Ủy ban MTTQ, các phòng ban, cơ quan hành chính của Quận và UBND 16 phường. Kết quả, trong số 181 thí sinh đăng ký dự tuyển tại Quận 8, có 47 thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Tùng đã chúc mừng các cá nhân xuất sắc vượt qua các vòng xét tuyển, đồng thời, mong muốn các công chức mới trúng tuyển sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, tận tụy, cống hiến, phục vụ Nhân dân, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết nhất trí tại đơn vị để cùng cơ quan, đơn vị công tác hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND Quận cũng đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có công chức được tuyển dụng phải phân công theo đúng vị trí việc làm, tạo điều kiện, giúp đỡ công chức mới làm quen với công việc để phấn đấu hoàn thành các công việc được giao. 

Trúc Quỳnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo