Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023

Quận 12: Trao tặng 265 phần quà chăm lo cho các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Đồng chí Võ Thị Chính trao quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 1/6, tại Nhà Thiếu nhi Quận 12, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận phối hợp cùng Quận đoàn, Hội Đồng đội Quận, Nhà Thiếu nhi Quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận và Hội Chữ thập đỏ Quận tổ chức Chương trình “Quốc tế thiếu nhi 1/6” với Chủ đề: “Em yêu thành phố của em”.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Năm, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Lê Tấn Tài, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12; Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12; Nguyễn Hoài Bảo, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 12.

Tại chương trình, hơn 500 em thiếu nhi, học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, đầu tư dàn dựng công phu đến từ hệ thống các lớp năng khiếu, câu lạc bộ của Nhà Thiếu nhi quận với nhiều thể loại hát múa, múa lân, đàn organ, đàn tranh, biểu diễn trống kèn, nhảy hiện đại, nhịp diệu… có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, thiếu nhi thành phố và Quận 12.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Thị Chính cho biết, việc chăm sóc, giáo dục cho trẻ em là trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Trong những năm qua, hệ thống chính trị Quận, phường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em phát triển mọi mặt, với sự chung tay của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội đồng chí tin tưởng rằng, trẻ em Quận 12 sẽ đón Tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ và một mùa hè hạnh phúc.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 265 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận; trao tặng 500 phần quà cho các em đến tham dự chương trình.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo