Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023

Quận 12: Trao quyết định công nhận thêm 02 Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy

Đồng chí Trần Hoàng Danh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Chánh và đồng chí Lê Văn Cường

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 9/3, Quận ủy Quận 12 tổ chức Lễ trao Quyết định cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy. Đến dự có các đồng chí: Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy; Trần Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có quyết định công nhận Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Quận 12, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Minh Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận và đồng chí Lê Văn Cường, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Chánh Hiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hoàng Danh chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Chánh và đồng chí Lê Văn Cường, nhấn mạnh cả 2 đồng chí đã có bề dày công tác, bản lĩnh và kinh nghiệm trong các nhiệm vụ, đây là sự ghi nhận những nỗ lực của 2 đồng chí. Bí thư Quận ủy mong 2 đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm từ vị trí công tác của mình vào sự lãnh đạo toàn diện của Ban Thường vụ Quận ủy, góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ, chính quyền và sự phát triển kinh tế - xã hội của Quận 12 trong thời gian tới.

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo