Thứ Hai, ngày 2 tháng 6 năm 2025

Phường Phú Mỹ, Quận 7 thành lập 18 chi bộ ô khu vực và 1 chi bộ chung cư

Trao quyết định thành lập chi bộ Ô khu vực 1

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/1, Đảng ủy Phường Phú Mỹ, Quận 7 tổ chức lễ công bố quyết định thành lập 18 chi bộ ô khu vực và 1 chi bộ chung cư thuộc Đảng bộ phường Phú Mỹ.

Theo quyết định, chi bộ Ô khu vực 1, 2, 3, 4 và chi bộ Chung cư Phú Mỹ được thành lập từ chi bộ Khu phố 1 với 109 đảng viên; 10 chi bộ Ô khu vực 5 – 14 được thành lập từ chi bộ Khu phố 2 với 238 đảng viên và chi bộ Ô khu vực 15, 16, 17, 18 được thành lập từ chi bộ Khu phố 3 với 101 đảng viên.

Việc thành lập chi bộ ô khu vực được triển khai theo kế hoạch của Quận ủy Quận 7 về việc tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến Đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là các chi bộ có đông đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phương, Bí thư Chi bộ Ô khu vực 1 đại diện cấp ủy các chi bộ cam kết xây dựng chi bộ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ; thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, điều lệ và các quy chế, quy định của chi bộ; tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện có hiệu quả xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ hiểu và tự giác chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, điều lệ và các quy chế, quy định. Phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc, tương trợ giúp đỡ nhau trong công tác và trong những lúc gặp khó khăn. Quan tâm lãnh đạo các đoàn thể quần chúng, tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể hoạt động theo quy định; thường xuyên làm tốt công tác xây dựng tổ chức Đảng.

Trâm Anh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo