Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam

Quang cảnh buổi gặp mặt.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/9, tại TPHCM, Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam tổ chức gặp mặt các hoạ sĩ tham gia sáng tác biểu trưng (logo) Hội.

Phát biểu tại gặp mặt, Đại tá, nhà báo Trần Thế Tuyển cho biết, việc phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam là việc làm gián tiếp thể hiện trách nhiệm của những người đang sống với những người đã khuất, đó là sự tôn vinh và tri ân các Anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ.

Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam Phan Sĩ Thao nhấn mạnh, biểu tượng sáng tác về Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam phải đề cao sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng đã hi sinh cuộc đời cho Tổ quốc, những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác tri ân gia đình liệt sĩ, người có công và lan tỏa những tấm lòng vàng trong công tác tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Cuộc thi được phát động rộng rãi trên toàn quốc nhằm lựa chọn những tác phẩm mỹ thuật thể hiện biểu tượng tiêu biểu, nét riêng về hoạt động tri ân liệt sĩ của Hội để làm biểu trưng phục vụ các hoạt động thông tin, tuyên truyền và trong các hoạt động tri ân các gia đình, lễ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và tặng Kỷ niệm chương cho các hội viên có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân và xây dựng tổ chức Hội.

Các mẫu thiết kế biểu trưng gửi về dự thi trước tháng 10 qua đường Bưu điện. Nơi nhận tác phẩm: Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, số 36 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 069553958. 069.696 573, 0192055483. Mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ được Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chọn làm biểu trưng, kèm tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo