Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Ngày càng kiên định, sắt son, một lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 15/5, Huyện ủy huyện Củ Chi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Củ Chi có 129 đảng viên có từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 28 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 13 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (trong đó có 1 trường hợp được truy tặng); 36 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 30 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi chúc mừng 129 đảng viên của Đảng bộ huyện Củ Chi được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Theo đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh đối với quá trình rèn luyện, cống hiến, phấn đấu của mỗi đảng viên cũng là để nhắc nhở các thế hệ đảng viên tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng ta, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. “Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự cho các đồng chí, vinh dự của gia đình và niềm vui chung của chi bộ, của Đảng bộ nơi các đồng chí đang sinh hoạt, niềm vui chung của Đảng bộ huyện” - đồng chí Nguyễn Quyết Thắng nhấn mạnh. 

Bí thư Huyện ủy huyện Củ Chi Nguyễn Quyết Thắng cho biết, dưới sự lãnh đạo của Đảng, trên tiến trình xây dựng quê hương, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Củ Chi đã luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đồng chí cũng chia sẻ những định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, kiên định lý tưởng cộng sản của người đảng viên. Cùng với đó tiếp tục quan tâm tới các phong trào, công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương, của huyện; luôn là những hạt nhân gương mẫu trong tổ chức đảng, là tấm gương để các đảng viên, quần chúng nhân dân tiếp tục học tập và noi theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Nguyễn Quyết Thắng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Nguyễn Quyết Thắng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. “Tôi cảm thấy thật xúc động vì đã được Đảng rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, để từ đó ngày càng kiên định, sắt son, một lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, luôn giữ vững phẩm chất của một người cộng sản, luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được Đảng giao cho” - đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ, với vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, chúng tôi hiểu rằng, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của chúng tôi mà đây cũng là dịp để nhìn lại mình. Đồng thời  nhắc nhở mình đi phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để làm tấm gương cho con cháu trong gia đình và thế hệ trẻ...

Ng. Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo