Thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024

Lãnh đạo TPHCM đến thăm, động viên các đơn vị trực Tết và trực sẵn sàng chiến đấu trong đêm Giao thừa

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc đến thăm và chúc Tết Đội Vận hành lưới điện Công ty Điện lực Gia Định

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 9/2 (tức 30 Tết), đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM làm Trưởng đoàn, đến thăm, động viên các đơn vị trực Tết và trực sẵn sàng chiến đấu trên địa bàn TP trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia cùng đoàn có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường; Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Trần Thị Diệu Thúy; Phó Chánh văn phòng Thành ủy Trương Vĩnh Tùng; Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Nguyễn Ngọc Hồi.

Đến thăm, động viên và chúc Tết Đội Vận hành lưới điện Công ty Điện lực Gia Định, đồng chí Nguyễn Phước Lộc đánh giá nhiều năm qua ngành điện lực TP đã có nhiều đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Đồng thời, giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân.

Đối với Đội Vận hành lưới điện Công ty Điện lực Gia Định, đồng chí Nguyễn Phước Lộc ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của người lao động, đã có nhiều kết quả tích cực đóng góp trong tiến trình phát triển, kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, nhất là trong dịp Tết Đội Vận hành lưới điện Công ty Điện lực Gia Định đã vận hành đảm bảo lưới điện, không để ra sự cố. Đây là nhiệm vụ thiêng liêng cao quý. Vì vậy, người lao động phải nỗ lực lớn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc đến thăm và chúc Tết Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định Đồng chí Nguyễn Phước Lộc đến thăm và chúc Tết Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Phước Lộc cảm ơn, trân trọng nỗ lực nhiều của cán bộ, nhân viên, người lao động đã dành thời gian riêng tư để phục vụ công việc; vui xuân không quên nhiệm vụ. Dịp này, đồng chí Nguyễn Phước Lộc chúc cán bộ, nhân viên, người lao động mạnh khỏe, tiếp tục phụng sự, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đến thăm, động viên và chúc Tết Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định, đồng chí Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh, trong những năm qua, chất lượng nguồn nước đã đảm bảo thông suốt không để sự cố đường dẫn nước, không để chất lượng nước ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người dân.

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể của Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định, trong đó nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của TP, là nguồn nước sạch.

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc cám ơn sự nỗ lực lao động của cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty đã đáp ứng được niềm tin của Đảng và nhà nước giao phó.

Đồng thời, chúc cán bộ, công nhân viên, người lao động nhiều sức khỏe, vui; tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp ngành nước.

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 1 Đồng chí Nguyễn Phước Lộc đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 1

Đến thăm, động viên và chúc Tết Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 1, đồng chí Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh, để phát triển TPHCM có một tuyến vô cùng quan trọng chính là mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường đô thị. Việc xử lý rác thải, thu gom rác, bảo quản nguồn nước ngầm… Một trong những lực lượng quan trọng, thiêng liêng có sự đóng góp thầm lặng của công nhân ngành vệ sinh môi trường, trong đó, có Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 1.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Phước Lộc trân trọng, tri ân những người lao động trực tiếp Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Đồng chí Nguyễn Phước Lộc chúc cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 1 cùng gia đình luôn mạnh khỏe, đầm ấm, vui tươi hạnh phúc…

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo