Thứ Tư, ngày 17 tháng 7 năm 2024

Lãnh đạo Quận 12 thăm, chúc mừng 77 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ

Đồng chí Trần Văn Út cùng đoàn cán bộ tặng hoa chúc mừng Hội Chữ thập đỏ quận

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 22/11, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 12 Trần Văn Út cùng Đoàn cán bộ đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ quận, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2023).

Tại đây, đồng chí Trần Văn Út đã thăm hỏi tình hình hoạt động, những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của Hội; gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội. Đồng chí đánh giá, thời gian qua, Hội đã làm tốt các chức năng, nhiệm vụ, chủ động tổ chức vận động các nguồn trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện và chăm lo an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và ổn định đời sống người dân.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Trần Văn Út chỉ đạo trong thời gian tới, Hội cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Hội để thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội; nghiên cứu và thành lập những mô hình nhân đạo từ thiện mới; tiếp tục là cầu nối của các mạnh thường quân đến với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, gắn với vai trò tổ chức Hội trong vận động người dân tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện…

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo