Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Lãnh đạo huyện Nhà Bè thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu

Đồng chí Dương Thế Trung cùng đoàn công tác chúc thọ cụ Võ Thị Hạnh.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 2/6, đồng chí Dương Thế Trung, Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2023).

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Trương Kim An, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè…

Đoàn đã đến thăm, chúc thọ 90 tuổi cho các cụ: Nguyễn Thị Chắc, Võ Thị Hạnh và Nguyễn Thị Mè. Cả ba cụ đều ngụ tại xã Phước Lộc (huyện Nhà Bè).

Tại tư gia của các cụ, đồng chí Dương Thế Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ sinh hoạt hàng ngày của các cụ và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, sống lâu cùng con cháu; tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Dương Thế Trung cũng đề nghị chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho cho cháu.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo