Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Lãnh đạo HĐND TPHCM thăm, chúc Tết các cá nhân, đơn vị nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình đến thăm và chúc Tết người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 12.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/1, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Đến thăm và chúc Tết Sư đoàn Phòng không 367 và các Trung đoàn 230, 276, 294 thuộc Sư đoàn Phòng không 367 và Bệnh viện Truyền máu huyết học TPHCM, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ TPHCM trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, chúc cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ của các đơn vị năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 19/1, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Cao Thanh Bình, Trưởng ban Văn hoá – Xã hội HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các cá nhân, đơn vị nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Đến thăm và chúc Tết 2 gia đình có cá nhân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 bị tử vong và 2 hộ nghèo tại Quận 12, Trưởng ban Văn hoá – Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đoàn cũng đến thăm và chúc Tết cụ Nguyễn Thị Lĩnh, 100 tuổi, có 9 người con, hiện đang ở cùng người con thứ 8, đồng chí Cao Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi cụ và chúc cụ mạnh khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình đến thăm và chúc Tết Tập đoàn WilMar CLV. Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình đến thăm và chúc Tết Tập đoàn WilMar CLV.

Đoàn cũng đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Trưng Vương; Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 Số 8; Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 Số 12; Trạm y tế lưu động số 1 phường Thạnh Mỹ Lợi và Trạm y tế phường Hiệp Bình Chánh TP Thủ Đức và Tập đoàn WilMar CLV.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Cao Thanh Bình đã cám ơn các đơn vị đã hỗ trợ, đồng hành cùng TP chống dịch Covid-19. Đồng thời, cũng gửi lời chúc sức khỏe nhân dịp năm mới đến lãnh đạo, y bác sĩ, nhân viên y tế và viên chức lao động cùng gia đình nhiều hạnh phúc, bình an.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo