Thứ Sáu, ngày 18 tháng 9 năm 2020

Khởi động Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) của TPHCM năm 2020”

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ cuộc thi

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 14/5, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông TP; Đại học Quốc gia TPHCM và Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học – Công nghệ) đã chính thức khởi động Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) của TPHCM năm 2020” (HAI-2020).

Đây là một trong những hoạt động nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) trong các lĩnh vực phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và đời sống.

Theo đó, đối tượng dự thi là các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, y tế, giáo dục, nông nghiệp,… và phục vụ cộng đồng xã hội. Các ứng viên tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động hỗ trợ huấn luyện, cố vấn và chương trình ươm tạo với kinh phí hỗ trợ ươm tạo. Các dự án vào vòng Chung kết được trình bày trước các nhà đầu tư và có cơ hội nhận các gói đầu tư cho giai đoạn tiếp theo.

Cuộc thi có 3 vòng, trong đó vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong tháng 8/2020. Vòng bán kết diễn ta trong tháng từ ngày 8 - 11/2020. Vòng Chung kết và trao giải được tổ chức vào tháng 11/2020. HAI-2020 có 3 giải xuất sắc trị giá 100.000.000 đồng/giải và 5 giải khuyến khích trị giá 50.000.000 đồng/giải.

Các đơn vị, cá nhân tham dự cuộc thi có thể nộp hồ sơ dự thi từ nay hết ngày 31/7/2020. Thí sinh điền đầy đủ thông tin tại đường dẫn sau: hai.doimoisangtao.vn.

S.Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo