Chủ Nhật, ngày 1 tháng 11 năm 2020

Huyện Nhà Bè: Trao huy hiệu Đảng cho 18 đồng chí đợt 2/9

Lãnh đạo huyện Nhà Bè trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 60, 50 năm tuổi Đảng.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/9, Huyện ủy huyện Nhà Bè đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho các đảng viên tròn tuổi Đảng. Đến dự, có các đồng chí: Dương Thế Trung, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Tùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè; Nguyễn Văn Trường, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè.

Tại buổi lễ, ôn lại truyền thống kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng chí Hoàng Tùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè bày tỏ sự trân trọng và biết ơn những đóng góp to lớn của các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng tại buổi lễ và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng chí mong muốn, các đảng viên lão thành tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng huyện Nhà Bè ngày càng phát triển vững mạnh. 

Dịp này, Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 18 đồng chí. Trong đó, trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí.

Trần Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo