Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023

Huyện Hóc Môn: Tuyên dương 46 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu Đất Vườn Trầu” năm 2022

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu Đất Vườn Trầu” năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 27/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Hóc Môn tổ chức Lễ tuyên dương “Giáo viên trẻ tiêu biểu Đất Vườn Trầu” năm 2022. Tham dự có Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn TPHCM Phan Tấn Anh; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy huyện Hóc Môn Lê Văn Nghĩa; Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Đỗ Thanh Hòa; Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn; Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn Trần Thị Thanh Huyền…

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy huyện Hóc Môn Lê Văn Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao sự phấn đấu, đóng góp của các thầy cô giáo cho sự phát triển của ngành giáo dục huyện Hóc Môn. Đồng chí Lê Văn Nghĩa chúc mừng các giáo viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương. Đồng chí cũng đề nghị quý thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực vượt khó, bằng nhiệt huyết và trái tim của tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý của huyện Hóc Môn nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của thành phố nói chung.

Đồng chí Lê Văn Nghĩa cũng đề nghị Ban Thường vụ Huyện Đoàn cần quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đội ngũ đoàn viên là giáo viên trẻ đang công tác trên địa bàn huyện; kịp thời tuyên dương, nhân rộng các gương điển hình; đồng hành cùng các thầy cô trong công tác quan tâm, giáo dục, định hướng cho học sinh. Cấp ủy, Ban Giám hiệu các trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn viên, giáo viên phát huy được tiềm lực, sáng tạo trong chuyên môn cũng trong các hoạt động tình nguyện gắn với phong trào Đoàn, tạo sức lan tỏa và cộng hưởng rộng rãi hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trách nhiệm đối với xã hội của các em học sinh.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Hóc Môn đã chúc mừng 9 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TPHCM” năm 2022 của huyện Hóc Môn; tuyên dương 46 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu Đất Vườn Trầu” năm 2022; trao giải cho Hội thi “Nét đẹp giáo viên trẻ” và sân chơi “Giáo viên trẻ sáng tạo” diễn ra vào sáng cùng ngày.

Quỳnh Thy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo