Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Đoàn đại biểu TPHCM thăm gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Củ Chi

Đồng chí Trần Thế Thuận thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Sua

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 27/7, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Trần Thế Thuận, Thành ủy viên, Ủy viên UBND Thành phố, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao dẫn đầu đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, thương bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn huyện Củ Chi.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Đình Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Sua (ngụ ở ấp 12, xã Tân Thạnh Đông) có chồng và con đều là liệt sĩ, đồng chí Trần Thế Thuận ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống cũng như những mong muốn, trăn trở của Mẹ; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự cống hiến, hy sinh những người thân yêu cho Tổ quốc của Mẹ. Đồng chí chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, các thế hệ trẻ.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Châm (là thương binh hạng 1/4, ngụ xã Phú Hòa Đông), bà Đặng Thị Lèo (là vợ liệt sĩ, ngụ xã Tân Thạnh Đông) và ông Nguyễn Văn Mạnh (là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, hiện cư trú tại xã Phạm Văn Cội). Tại những gia đình tới thăm, đồng chí Trần Thế Thuận gửi lời thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các thương binh, vợ liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến. Đồng chí cũng gửi gắm lãnh đạo huyện Củ Chi và các xã tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM gửi tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, vợ liệt sĩ và người tham gia hoạt động kháng chiến mỗi người một phần quà tổng trị giá 5 triệu đồng; Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng gửi các phần quà để tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Thúy An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo