Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Đoàn đại biểu huyện Nhà Bè và Quận 7 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu huyện Nhà Bè và Quận 7 thắp hương tưởng niệm liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà Bè - Quận 7

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), sáng 30/8, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè do đồng chí Võ Phan Lê Nguyễn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm Trưởng đoàn; cùng đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà Bè - Quận 7.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống ấn no và hạnh phúc của nhân dân. Các đại biểu cũng thắp hương lên phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân, tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ, giữ gìn tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo