Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2018

Diễn tập, hội thao về tên lửa phòng không S-300

Các tổ hợp tên lửa S-300 được triển khai trong hội thao.

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày 7 đến 9/11, tại Đồng Nai, Quân chủng Phòng không – Không quân đã tổ chức diễn tập chỉ huy, tham mưu một bên, một cấp trên bản đồ có thực binh và hội thao tổ hợp tên lửa phòng không S-300 năm 2017. Tham dự diễn tập, hội thao có các kíp chiến đấu thuộc Sư đoàn Phòng không 361 và Sư đoàn Phòng không 367, Quân chủng Phòng không – Không quân.

Các đơn vị tham gia diễn tập đã thực hiện các nội dung: soạn thảo văn kiện chiến đấu, thực hành các bước chuẩn bị chiến đấu và chiến đấu bảo vệ mục tiêu. Trong phần hội thao có hai phần: lý thuyết và thực hành về công tác tham mưu, chính trị, kỹ thuật, hậu cần và xử lý một số tình huống.

Đợt diễn tập và hội thao nhằm kiểm tra năng lực chỉ huy, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và bản lĩnh chiến đấu của đội ngũ cán bộ chỉ huy và các kíp chiến đấu tổ hợp tên lửa phòng không S-300. Qua đó, giúp các đơn vị đánh giá phương pháp huấn luyện, nâng cao trình độ hiệp đồng kíp chiến đấu, trao đổi kinh nghiệm chỉ huy các cấp.

Long Giang

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 13/2/2017

* Sáng 13/2, đoàn đại biểu Quận ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 đến dâng hương, dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Tôn tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng, thể hiện tấm lòng tôn kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc và của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. (Ngọc Duyên)

Tin vắn ngày 12/2/2018

* Ngày 12/2, Ban Chỉ huy Quân sự quận Tân Bình đã tiến hành tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân ra quân quyết thắng” năm 2018. Tại buổi lễ, các đơn vị đã ký kết giao ước nội dung phát động động thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân ra quân quyết thắng” năm 2018. (Phạm Thị Thanh Tuyền)

* Sáng 12/2, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 1 tổ chức họp mặt 100 đảng viên, thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2018. Dịp này, Ban chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Lực lượng vũ trang quận và các đoàn thể chính trị - xã hội tặng 100 phần quà tổng trị giá 21,2 triệu đồng cho đảng viên, thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2018. (Ngọc Tiến)