Thứ Hai, ngày 21 tháng 9 năm 2020

Củ Chi: 1.000 học sinh tiêu biểu tham dự Hội trại Truyền thống 9/1

Các gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020), ngày 4/1, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổ chức Hội trại Truyền thống 9/1 lần thứ XIV, năm 2020 tại Trường THPT Củ Chi dành cho cụm VII gồm các trường THPT, THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên trên địa bàn Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi.

Với chủ đề “Tự hào học sinh thành phố học tập và làm theo Bác”, các trại sinh được tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc; các trò chơi dân gian; sân chơi khoa học kỹ thuật, hội thi nhảy Flashmob, hội thi phong vị Tết cổ truyền dân tộc với viết thư pháp và chưng mâm ngũ quả; phát động phong trào quyên góp vì biển đảo quê hương, trang trí lều trại.

Trường THPT Củ Chi với hoạt cảnh về người Anh hùng Trần Văn Ơn Trường THPT Củ Chi với hoạt cảnh về người Anh hùng Trần Văn Ơn

Tại buổi lễ khai mạc, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tuyên dương, trao giấy khen cho 69 gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác của cụm 7, đây là những cá nhân không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện đạo đức mà còn tích cực hoạt động Đoàn, tham gia các hoạt động xã hội, thi đua của nhà trường. Thành đoàn Thành phố tuyên dương và trao Bằng khen cho 9 gương học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt Thành phố Hồ Chí Minh”. Ngoài ra, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao 69 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác; các trường trong Cụm 7 trao tặng quỹ “Vì biển đảo quê hương” với số tiền 70 triệu đồng.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo