Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Công đoàn SATRA tri ân, chăm lo hơn 2.000 người lao động

Đại diện lãnh đạo VISSAN tặng quà đoàn viên, công nhân, người lao động

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/5, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn-Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (SATRA) đã phối hợp Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) tổ chức chương trình “Ngày hội Người lao động SATRA” năm 2024 với sự tham gia của hơn 2.000 người lao động.

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa nhằm chăm lo thiết thực cho đoàn viên, công nhân, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn - vệ sinh lao động và hưởng ứng chương trình “Cảm ơn Người lao động” năm 2024; đồng thời, động viên đoàn viên, công nhân, người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Công đoàn SATRA đã trao tặng gần 130 phần quà cho người lao động VISSAN để tri ân những đóng góp tích cực của đoàn viên, người lao động cho doanh nghiệp nói riêng và cho sự phát triển của TPHCM nói chung. Cùng với đó, Công đoàn SATRA đã trao tặng 2.500 phần quà, mỗi phần quà là phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng, nhằm giúp người lao động tham gia mua sắm tại ngày hội. Ngoài ra, các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong hệ thống SATRA tại ba đơn vị Siêu thị Sài Gòn, VISSAN và Công ty Phát triển kinh tế Duyên Hải (Cofidec) còn được nhận các phần quà với tổng trị giá là 750 triệu đồng. Đặc biệt, thực hiện Chương trình tương trợ Công đoàn, Công đoàn SATRA đã hỗ trợ cho 5 đoàn viên, người lao động bị bệnh nan y, hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 50 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Ban Điều hành và Công đoàn VISSAN đã trao tặng cho 170 đoàn viên, người lao động có nhiều đóng góp cho VISSAN số tiền 500.000 đồng/người. Đồng thời, trích từ Quỹ xã hội từ thiện của VISSAN hỗ trợ cho 10 đoàn viên, người lao động mắc bệnh nan y với mức hỗ trợ là 3 triệu đồng/người. Đặc biệt hơn, Công đoàn VISSAN đã kết hợp với các tổ chức Công đoàn và tổ chức tín dụng như: Trung tâm Kinh doanh chuỗi cửa hàng VISSAN, SATRA Centre Mall Phạm Hùng, Satrafoods, tổ chức tín dụng CEP, Ngân hàng Shinhan, Sacombank, United Overseas Bank (UOB)… tổ chức các dịch vụ ngân hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn, phiên chợ và các hoạt động ăn uống, vui chơi đa dạng nhằm tạo điều kiện để nhiều công nhân, người lao động được mua sắm các sản phẩm hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi và giúp người lao động giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

Hoàng Liêm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo