Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023

Công an TPHCM tuyên dương 42 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Các gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và 112 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2023), sáng 19/5, Công an TPHCM tổ chức lễ tuyên dương 42 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023. Đến dự có Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Đức Tài nhấn mạnh, các gương cá nhân tiêu biểu được tuyên dương năm nay là đại diện cho hàng ngàn đoàn viên thanh niên Công an TPHCM đang công tác trên nhiều lĩnh vực; sống có lý tưởng, hoài bão và ước mơ cao đẹp; là hạt nhân nòng cốt để lan tỏa sâu rộng hơn nữa trong việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy trong tuổi trẻ Công an TP.

Cũng theo Thiếu tướng Trần Đức Tài, đây là các đoàn viên thanh niên mưu trí, dũng cảm đấu tranh truy bắt tội phạm vì bình yên TP, là những đoàn viên thanh niên tận tụy, quên mình phục vụ nhân dân. Những tấm gương được tuyên dương xứng đáng là các bông hoa đẹp dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác.

Thiếu tướng Trần Đức Tài đề nghị các gương thanh niên tiên tiến được tuyên dương phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, thường xuyên trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, sống có lý tưởng, hoài bão và ước mơ cao đẹp, biết sống vì cộng đồng, vì xã hội… là tấm gương sáng để đoàn viên thanh niên Công an TPHCM noi theo.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo