Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Co.op Food đưa vào hoạt động thêm nhiều cửa hàng thực phẩm trước Tết

Người dân mua sắm hàng hóa tại hệ thống Co.op Food.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 27/12, đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) thuộc Saigon Co.op vừa đồng loạt khai trương đưa vào hoạt động 8 cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại TPHCM , Long An, Đà Nẵng và An Giang.

Các Co.op Food khai trương mới đều áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20% đến 50% cho thực phẩm, rau củ, trái cây, các loại cá, trứng gà, các loại cải, bánh mì sanwich, nho Mĩ,…

Ngoài ra, để kịp thời phân phối hàng thiết yếu và hàng bình ổn giá phục vụ Tết, chuỗi Co.op Food sẽ đưa vào hoạt động thêm 4 cửa hàng, gồm: 3 cửa hàng tại 3 quận nội thành TPHCM và 1 tại tỉnh Phú Yên trong tháng 12/2020 và sẽ đưa vào hoạt động thêm hàng loạt của hàng Co.op Food tại Phú Yên, Sóc Trăng, Cần Thơ, Cà Mau trong tháng 1/2021, nâng tổng diện tích khai thác hoạt động mới lên con số hơn 12.000 mét vuông ngay trước Tết Nguyên đán.

Được biết, thế mạnh chủ lực của chuỗi Co.op Food là các mặt hàng thực phẩm tươi sống rất được người tiêu dùng ưa chuộng gồm các loại thịt cá, rau củ quả, trứng sữa, trái cây và đặc biệt là các set các món ăn sơ chế tẩm ướp sẵn hết sức tiện lợi như canh chua, canh khoai mỡ, canh măng tươi, khổ qua dồn thịt, cá kho tộ, gà kho gừng, cánh gà chiên nước mắm… Cạnh đó, Co.op Food còn có các loại thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc. Đặc biệt tất cả hàng hóa tạo các Co.op Food chủ yếu là hơn 90% hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước và hàng bình ổn gia cả thị trường.

Lợi thế giúp chuỗi Co.op Food phát triển nhanh và mạnh những năm gần đây chính là nhờ mô hình này ngày càng tỏ ra phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện đại, đòi hỏi chỉnh chu và tiện lợi của dân thành thị, cũng như khi mua hàng ở chuỗi Co.op Food khách hàng vẫn dùng chung thẻ và hưởng quyền lợi như Co.opmart. Chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food cũng được người tiêu dùng TPHCM đón nhận nồng nhiệt và từng bước lan tỏa mạnh đến các tỉnh thành trên cả nước.

Thanh Xuân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo