Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Chuyến xe “CEP - Chia sẻ yêu thương” đến Củ Chi

Đại diện Tổ chức tài chính vi mô CEP trao quà cho hộ lao động nghèo xã Tân Phú Trung.

(Thanhuytphcm) - Ngày 23/4, chuyến xe “CEP – Chia sẻ yêu thương” do Tổ chức Tài chính vi mô CEP chi nhánh Củ Chi và chi nhánh Trung An (thuộc Liên đoàn Lao động huyện Củ Chi) đã tổ chức trao quà cho công nhân, người lao động 2 xã Tân Phú Trung và Tân Thông Hội có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng việc làm bởi dịch Covid-19.

Có 644 công nhân, người lao động được nhận những phần quà yêu thương từ chuyến xe “CEP – Chia sẻ yêu thương” với tổng số tiền là 116 triệu đồng. Trong số đó có 25 trường hợp đặc biệt khó khăn của xã Tân Phú Trung được hỗ trợ phần quà trị giá 1 triệu đồng, còn lại mỗi phần quà trung bình khoảng 130.000 đồng đến 150.000 đồng.

Được biết, Tổ chức tài chính vi mô CEP (thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố) tổ chức Chuyến xe "CEP - Chia sẻ yêu thương" khởi động từ ngày 17/4 với kinh phí 6,5 tỉ đồng, gồm các hoạt động hỗ trợ về tín dụng và phát triển cộng đồng, trong đó có trao quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn các quận, huyện của Thành phố. 

Ngọc Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo