Chủ Nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024

Chương trình “Tri ân đồng đội” góp phần làm tốt công tác từ thiện xã hội

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao tặng hoa đến các tướng lĩnh và anh hùng có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng hoạt động và phát triển hiệp hội tại lễ tri ân

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 19/3, Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh (CCB) Việt Nam tổ chức chương trình “Tri ân đồng đội”. Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên; Thượng tướng Bế Xuân Trường, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ tưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam Lê Văn Kiểm cho biết, chương trình “Tri ân đồng đội” được tổ chức nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của các CCB, nhất là doanh nhân CCB đối với các đồng chí, đồng đội, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã hy sinh xương máu, sức lực, của cải cho hai cuộc kháng chiến giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc…

Trong những năm qua, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức chương trình “Tri ân đồng đội”, tạo dấu ấn đậm nét và sự lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội. Đây là dịp biểu dương, tôn vinh các doanh nhân CCB xuất sắc, tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với thương binh, gia đình liệt sĩ; tri ân đồng đội, góp phần làm tốt công tác từ thiện xã hội.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình “Tri ân đồng đội” Tiết mục văn nghệ tại chương trình “Tri ân đồng đội”

Theo đồng chí Lê Văn Kiểm, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, các doanh nhân CCB Việt Nam không quản ngại khó khăn, gian khổ; tích cực sản xuất kinh doanh; giúp nhau làm kinh tế, xung kích trên mặt trận xóa đói giảm nghèo, làm giàu hợp pháp, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại chương trình, các đại biểu thưởng thức những ca khúc cách mạng hào hùng, trong đó, có những bài ca đi cùng năm tháng như: Đài hoa dâng Bác; Hà Nội, Huế, Sài Gòn; Mùa Xuân trên TPHCM;… Hiệp hội Doanh nghiệp CCB Việt Nam đã đăng ký trao tặng 48 căn nhà tình nghĩa cho các hội viên CCB của TPHCM.

Các đại biểu tặng hoa đến các phu nhân, phu quân các Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội tại lễ tri ân Các đại biểu tặng hoa đến các phu nhân, phu quân các Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội tại lễ tri ân

Dịp này, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã tặng 25 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 40 triệu đồng; trao kinh phí xây dựng 4 nhà văn hóa, 16 căn nhà tình nghĩa; 5 nhà nội trú cho học sinh; 21 suất học bổng tặng con hội viên CCB.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo