Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Chung kết hội thi Tuyên truyền viên giỏi quận Bình Tân năm 2023

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/8, Quận ủy Bình Tân tổ chức chung kết hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023 nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2023) và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận (2/12/2003 - 2/12/2023) với chủ đề “Khát vọng - Vững tin - Sáng tạo - Phát triển”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng đại diện các đơn vị.

Phát biểu tại buổi chung kết, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thị Bé Hai cho biết thông qua hội thi nhằm nâng cao chất lượng trong công tác tuyên truyền, từ đó đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến gần với người dân hơn, trong đó chú trọng việc đổi mới về mặt nội dung lẫn hình thức tuyên truyền, sao cho phù hợp với từng đối tượng để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả cao trong thực tiễn. Cũng thông qua hội thi, sẽ góp phần củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên ở cấp cơ sở, từ đó Ban Tuyên giáo Quận ủy sẽ tham mưu cho Ban Thường vụ Quận ủy kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn đối với đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.

Để hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Nguyễn Thị Bé Hai đề nghị các thí sinh tham dự thật bình tĩnh, tự tin hoàn thành trọn vẹn phần dự thi của mình đạt kết quả cao nhất, chấp hành nghiêm đối với thể lệ mà Ban Tổ chức đã đề ra và các cổ động viên cần tham dự xuyên suốt hội thi để tạo ra không khí cổ vũ sôi nổi, góp phần vào thành công chung cho hội thi.

Nhận xét và đánh giá sau phần dự thi của các thí sinh, thay mặt cho Ban Giám khảo, đồng chí Hồ Thị Thủy, Trưởng Phòng Tuyên truyền - Nghiên cứu Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy đánh giá cao chất lượng các thí sinh tham gia dự thi năm nay với nội dung sáng tạo, phong phú, từ đó cho thấy sự đa dạng trong hình thức thể hiện, phát huy được năng lực, sở trường của từng thí sinh. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị cần xác định rõ đối tượng, từ đó lựa chọn cách thức tuyên truyền phù hợp để mang lại kết quả cao trong thực tiễn. Tâm đắc với các hình thức thi do Ban Tổ chức đề ra là tuyên truyền trực tiếp bằng phương pháp thuyết trình và tuyên truyền gián tiếp thông qua trình chiếu clip, hình ảnh, đồng chí Hồ Thị Thủy mong muốn các thí sinh cần lựa chọn hình thức thể hiện thật phù hợp, qua đó phát huy hiệu quả tính năng của từng phương pháp để chuyển tải thông tin một cách đầy đủ, trọn vẹn đến đối tượng cần tuyên truyền.

Kết quả, nội dung thuyết trình trực tiếp, giải Nhất được trao cho phường An Lạc A, giải Nhì phường An Lạc, giải Ba phường Bình Trị Đông B. Về nội dung Quay Clip tuyên truyền thực tế, giải Nhất thuộc về phường Bình Trị Đông, giải Nhì phường An Lạc A, giải Ba Trường THPT Bình Hưng Hòa.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo