Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Dương Ngọc Hải thăm hỏi nhà giáo Võ Anh Tuấn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/11, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, đã đến thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đến thăm nhà giáo Võ Anh Tuấn, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục Nam bộ, đồng chí Dương Ngọc Hải đã thăm hỏi và bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn về những cống hiến cho ngành giáo dục và đất nước của nhà giáo. Đồng chí chúc nhà giáo Võ Anh Tuấn luôn mạnh khỏe, là điểm tựa tinh thần cho các nhà giáo noi theo.

* Trước đó, đoàn đã đến thăm Nhà giáo nhân dân GS.TS. Ngô Văn Lệ, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TPHCM). Thay mặt đoàn, đồng chí Dương Ngọc Hải đã ghi nhận, trân trọng những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của GS.TS. Ngô Văn Lệ. Sau khi thăm hỏi, trò chuyện, đồng chí Dương Ngọc Hải chúc GS.TS. Ngô Văn Lệ luôn dồi dào sức khỏe và với kinh nghiệm, tâm huyết của mình tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục và TP.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo