Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023

Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM hỗ trợ cấp ủy thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Huỳnh Cách Mạng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/7, Cụm thi đua II Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM tổ chức Hội nghị giao ban Quý II năm 2022 với chuyên đề “Nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cấp quận và cơ sở”. Cụm thi đua II gồm các quận: Quận 4, 6, 8, 11, Phú Nhuận và Bình Thạnh. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Huỳnh Cách Mạng.

Tại hội nghị, đại diện các cụm thi đua đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cấp quận và cơ sở và cùng thảo luận để tìm ra những giải pháp, cách làm hay trong công tác quy hoạch và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian tới phù hợp với tình hình thực tiễn của từng cơ quan đơn vị.

Đồng chí Huỳnh Cách Mạng đánh giá cao công tác chuẩn bị cho hội nghị giao ban chuyên đề về công tác quy hoạch cán bộ của các thành viên trong Cụm thi đua 2. Đồng chí cho biết, trong quá trình các đơn vị thực hiện, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM là đơn vị hướng dẫn chuyên môn sẽ cùng đồng hành để hỗ trợ cho cấp ủy các địa phương thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ trong thời gian tới; trong tuần sẽ mời các đơn vị cùng tham gia hội nghị để nghe Ban Tổ chức Trung ương chia sẻ về công tác quy hoạch cán bộ. Theo đó, các đơn vị sẽ trực tiếp đặt vấn đề đối với những khó khăn, vướng mắc của cơ sở để được hướng dẫn cách thức thực hiện cho đúng quy định và phù hợp với thực tiễn của từng cơ quan đơn vị.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo