Thứ Bảy, ngày 4 tháng 4 năm 2020

Diễn văn bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận lần thứ III (2005-2010)

Kính thưa:

- Đ/c Phan Xuân Biên, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tư tưởng-Văn hoá Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố,

- Các đồng chí lão thành cách mạng,

- Các Bà mẹ Việt Nam anh hùng,

- Các đồng chí khách mời của Đại hội,

- Các đại biểu dự Đại hội,

Thưa tất cả các đồng chí,

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội chúng ta đã hoàn thành chương trình đề ra một cách tốt đẹp. Đoàn Chủ tịch xin nhiệt liệt hoan nghênh những cố gắng của các đại biểu và tất cả các đồng chí.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu các văn kiện, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và cơ bản nhất trí với dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội X của Đảng, dự thảo Điều lệ Đảng (bổ sung, sửa đổi), dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ thành phố lần VIII. Đại hội cũng đã có sự thống nhất cao với báo cáo đánh giá nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ quận trong 5 năm tới, đồng thời bày tỏ quyết tâm xây dựng quận 7 thành một quận có nếp sống văn minh, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đáp ứng yêu cầu của một quận đô thị phát triển.

Đại hội cũng đã nhất trí cao trong việc lựa chọn bầu ra 37 đồng chí có đủ tiêu chuẩn tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ quận khoá III, đảm bảo được tính liên tục, kế thừa của Đảng bộ. Đại hội hy vọng và tin tưởng các đồng chí mới được bầu vào Ban Chấp hành sẽ không ngừng ra sứ học tập nâng cao trình độ, nỗ lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, thực sự là trung tâm đoàn kết, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Đại hội chúng ta cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố gồm 5 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Kính thưa Đại hội,

Một trong những nguyên nhân thành công của Đại hội là nhờ có sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Thành ủy, của tổ công tác do đồng chí lê Thanh Hải làm trưởng đoàn, nhất là qua ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Xuân Biên, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tư tưởng-Văn hoá Thành ủy. Đó là những ý kiến quý báu, vừa là nguồn động viên, đồng thời cũng là sự giao trách nhiệm mà Đảng bộ chúng ta cần phải nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công, góp phần đưa quận 7 không ngừng phát triển vươn lên. Đại hội thành công còn do sự đóng góp rất lớn của toàn thể các chi, đảng bộ cơ sở đã tiến hành đại hội thắng lợi và bầu đủ, bầu đúng các đại biểu có những điều kiện đóng góp cho sự thành công của đại hội Đại biểu đảng bộ quận lần này.

Thay mặt Đại hội, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Thường vụ Thành ủy, tổ công tác Thành ủy, đặc biệt là đồng chí Phan Xuân Biên đã dành thời gian đến dự Đại hội. Các đồng chí đã luôn quan tâm, tận tình giúp đỡ để quận 7 tổ chức Đại hội thành công, tạo tiền đề phát triển vững chắc hơn nữa trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lãnh đạo quận qua các thời kỳ, lãnh đạo các quận, huyện bạn và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn quận đã đến dự và động viên, cổ vũ, góp phần cho sự thành công của Đại hội.

Thành công của Đại hội còn có sự đóng góp công sức của các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa, Điện lực Tân Thuận, các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND&UBND quận, lực lượng vũ trang, các cơ quan đơn vị trong quận.

Một lần nữa, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các đồng chí đã đóng góp trí tuệ, công sức giúp Đại hội thành công tốt đẹp.

Trên tinh thần đó, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ quận 7 lần thứ III (nhiệm kỳ 2005-2010).

Xin cảm ơn và kính chúc sức khoẻ các đồng chí.

Thông báo