Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020

Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc góp phần phát triển đất nước

Quang cảnh buổi họp mặt

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/1, Quận ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQ quận Thủ Đức tổ chức họp mặt chúc Tết các chức sắc tôn giáo, dân tộc trong bầu không khí thân mật, đoàn kết và nghĩa tình. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thọ Truyền, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch UBND quận; Hà Tuấn Anh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; đại diện các tổ chức đoàn thể, chức sắc tôn giáo, dân tộc trên địa bàn quận.

Thay mặt lãnh đạo quận, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Kim Thúy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đại diện các cơ sở tôn giáo, dân tộc nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020 và báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của quận trong năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Phó Chủ tịch UBND quận cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của khối đoàn kết tôn giáo - dân tộc quận Thủ Đức trong thời gian qua và tin tưởng chức sắc các tôn giáo, dân tộc cùng bà con tôn giáo sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng, đóng góp vào sự phát triển của quận nhà trong năm mới.

Tại buổi họp mặt, đại diện chức sắc tôn giáo, dân tộc đã bày tỏ sự vui mừng trước thành quả phát triển kinh tế văn hóa, xã hội của quận và Thành phố trong năm 2019 và chân thành cảm ơn các cấp chính quyền đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo quy định của pháp luật. Các chức sắc tôn giáo, dân tộc cũng mong muốn tiếp tục cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động bà con Giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo quận đã tặng các phần quà đến các chức sắc tôn giáo, dân tộc trên địa bàn quận.

Anh Kiệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo