Chủ Nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2020

Vùng 2 Hải quân trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc, 100 áo phao cứu sinh cho ngư dân

Đoàn công tác Vùng 2 tặng áo phao, cờ Tổ quốc, tờ rơi cho đại diện ngư dân tại Cảng cá Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/9, tại Cảng cá Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, Vùng 2 Hải quân đã tổ chức tuyên truyền về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo cho ngư dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Tại đây, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cùng các thành viên đã gặp gỡ trực tiếp bà con ngư dân Sóc Trăng để trao đổi và thông tin về các hiệp định phân định ranh giới trên biển giữa Việt Nam với các nước trong khu vực; các văn bản quy phạm pháp luật của Việt Nam về biển, khai thác, đánh bắt hải sản an toàn, bền vững, đúng pháp luật gắn với bảo vệ môi trường, chống khai thác bất hợp pháp. Đại tá Nguyễn Anh Tuấn cũng cho biết vị trí các âu tàu của Hải quân đang phục vụ bảo đảm hậu cần, kỹ thuật, các tần số thông tin liên lạc để sẵn sàng giúp đỡ ngư dân khi hoạt động trên biển.

Phát tờ rơi và hướng dẫn những điều cần ghi nhớ trong khai thác hải sản trên biển cho ngư dân Sóc Trăng. Phát tờ rơi và hướng dẫn những điều cần ghi nhớ trong khai thác hải sản trên biển cho ngư dân Sóc Trăng.

Dịp này, Vùng 2 Hải quân đã trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc, 100 áo phao cứu sinh và phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền những điều cần biết khi khai thác thủy sản trên biển cho 25 tàu cá tại cảng cá Trần Đề.

Tin, ảnh: Võ Minh Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo