Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

VTV chính thức thông tin về việc dừng “Táo quân” vào đêm giao thừa

Chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” của VTV đã chính thức chia tay khán giả

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/11, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) chính thức có thông báo về việc sẽ ngừng sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” sau 16 năm thực hiện. Cùng với thông báo này, VFC xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình “Táo quân” trong suốt 16 năm qua.

VFC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu “Táo quân” - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ.

Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế “Táo quân”. Chính vì vậy mà “Táo quân” dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác. VFC và ekip sáng tạo “Táo quân” bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với tình cảm mà khán giả và báo chí đã dành cho chương trình “Táo quân”.

Cũng tại thông báo chia tay này, VFC cũng cho biết khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật.

Trúc Anh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo